Đến hẹn lại lên, tối 29/11, đêm nhạc Làn sóng xanh Next Step đã chính thức diễn ra trong sự mong chờ của người hâm mộ khi quy tụ loạt cái tên đình đám Vpop như ca sĩ Thu Minh, Hương Giang, Khắc Việt, Vũ Cát Tường, Hồ Trung Dũng, Khắc Hưng, Phạm Quỳnh Anh, Quốc Thiên, Hoàng Yến Chibi, Bùi Lan Hương và Shyn Huyn Woo. Đặc biệt trong đêm nhạc lần này sẽ có rất nhiều “lần đầu tiên” được các nghệ sĩ mang đến dành tặng khán giả.

Một trong những phần trình diễn được người hâm mộ háo hức thưởng thức đó chính là màn live đầu tiên của Hoa hậu Hương Giang với ca khúc hit gần đây mang tên Anh đang ở đâu đấy anh trên sân khấu. Xuất hiện trong bộ cánh cá tính nhưng không kém phần quyến rũ, Hương Giang thả mình sâu lắng và lôi cuốn khán giả theo những giai điệu của #ADODDA. Có lẽ là lần đầu tiên trình diễn live ca khúc này nên cảm xúc của Hương Giang đã được đẩy lên đến đỉnh điểm khi cô không giấu được sự rưng rưng trên khóe mắt.

Hương Giang trên sân khấu live đầu tiên của #ADODDA. Hương Giang trên sân khấu live đầu tiên của #ADODDA.
Cô không giấu được sự xúc động khi trình diễn ca khúc này. Cô không giấu được sự xúc động khi trình diễn ca khúc này.
Và nở nụ cười khi hàng trăm fan hòa giọng cùng cô. Và nở nụ cười khi hàng trăm fan hòa giọng cùng cô.

Kết thúc phần trình diễn, Hương Giang không quên gửi lời cảm ơn tới khán giả khi dành nhiều tình cảm đến Anh đang ở đâu đấy anh như vậy. Cô chia sẻ đây thực sự là một ca khúc vô cùng ý nghĩa vì nằm trong nhiệm kỳ Hoa hậu của cô. Nói về việc khá “hiền dịu” trong sản phẩm lần này, Hương Giang hài hước cho biết cô đang là một Hoa hậu nên cách xử lý khi bị bạn thân “cướp” người yêu cũng phải mang một tầm vóc và đẳng cấp khác. Cũng chính đó mà Hương Giang đã bật mí với khán giả rằng chắc chắn cô và e-kip sẽ mang đến phần 2 cho sản phẩm #ADODDA và tất cả vẫn còn nằm trong vòng bí mật.

Hương Giang bật mí sẽ cùng e-kip sớm cho ra đời phần 2 của #ADODDA. Hương Giang bật mí sẽ cùng e-kip sớm cho ra đời phần 2 của #ADODDA.

Hương Giang rưng rưng, chực trào nước mắt trên sân khấu live đầu tiên #ADODDA ảnh 4

MV Anh đang ở đâu đấy anh