Vừa qua, trên trang cá nhân của Hoa hậu Hương Giang đã đăng tải poster giới thiệu MV dành riêng cho học trò Chấn Quốc tại The Voice Kids 2019 mang tên Mẹ ơi đừng khóc sẽ lên sóng vào ngày 21/10. Bên cạnh sự háo hức chờ đón thì phần đông người hâm mộ lại khá tò mò và “nhắc khéo” về lời hứa sẽ ra mắt #ADODDA phần 3 của nữ ca sĩ.

Đáp lại lời thắc mắc này, Hương Giang chia sẻ khá bất ngờ: “Đang làm cô giáo dạy trẻ nên chưa “xử” Hân được, dạy xong sẽ chết với chị nha. Trời cũng lạnh phết rồi đấy”. Lời khẳng định này của Hương Giang có thể hiểu được rằng, cô đang giữ vai trò làm HLV tại The Voice Kids 2019, ngay sau khi kết thúc chương trình, cô sẽ sớm quay trở lại với sản phẩm âm nhạc tiếp theo nằm trong dự án #ADODDA để “xử” tiểu tam theo đúng mong muốn của người hâm mộ. Bên cạnh đó, nhiều người cũng nhớ về lời hứa của Hương Giang khi cô từng hé lộ sẽ cho ra mắt phần tiếp theo của #ADODDA vào một ngày trời lạnh hơn.

Hương Giang tung poster giới thiệu MV Mẹ ơi đừng khóc – một sản phẩm dành riêng cho học trò Chấn Quốc tại The Voice Kids 2019. Hương Giang tung poster giới thiệu MV Mẹ ơi đừng khóc – một sản phẩm dành riêng cho học trò Chấn Quốc tại The Voice Kids 2019.
Bên dưới phần bình luận, Hương Giang cũng hé lộ việc mình sẽ sớm trở lại “xử” tiểu tam khi kết thúc vai trò làm cô giáo dạy trẻ. Bên dưới phần bình luận, Hương Giang cũng hé lộ việc mình sẽ sớm trở lại “xử” tiểu tam khi kết thúc vai trò làm cô giáo dạy trẻ.

Trước đó, vào thời điểm ra mắt MV Em hơi mệt với bạn thân anh, Hương Giang cũng nhận được rất nhiều ý kiến của người hâm mộ bày tỏ về việc mong chờ vào háo hức được thưởng thức phần tiếp theo của #ADODDA. Điều này cũng không có gì quá khó hiểu khi với loạt tình tiết drama kịch tính và diễn biến câu chuyện tình tay ba của Hương Giang – Hân – Jack và một chàng trai bí ẩn xuất hiện ở phút cuối – Phillip Thinroj.

Hiểu được rằng các fan tha thiết và chờ đợi phần 3 của #ADODDA như thế nào, Hương Giang đã nhanh chóng hóm hỉnh trấn an người hâm mộ rằng đây là thời điểm chưa phù hợp để ra mắt một sản phẩm căng thẳng như vậy và mong mọi người sẽ thư thái tâm hồn hơn với MV Em hơi mệt với bạn thân anh: “Mùa hè rực cháy thế này cứ 3 – 4 gì. Mọi người ơi, thả lỏng tâm hồn, ‘quẩy’ lên. Phần 3 lành lạnh sẽ có nè. Cứ ủng hộ nhiệt liệt. Tôi có bao giờ làm ai thất vọng chưa!“.

Hương Giang từng hé lộ sẽ ra mắt phần tiếp theo của #ADODDA khi thời tiết “lành lạnh” hơn. Hương Giang từng hé lộ sẽ ra mắt phần tiếp theo của #ADODDA khi thời tiết “lành lạnh” hơn.

Với giai đoạn chuyển mùa cộng hưởng với tiết trời có phần se lạnh hơn, đây chắc chắn là tin vui với những ai đang ngày ngày trông ngóng phần 3 của #ADODDA. Đúng như Hương Giang nói, cô chưa từng làm khán giả của mình thất vọng. Chính vì vậy, các fan hãy cùng chờ đợi Hương Giang kết thúc vai trò làm cô giáo của mình để sẵn sàng tung chiêu đáp trả cô bạn tiểu tam nhé.

Hãy cùng chờ đợi phần 3 của #ADODDA sẽ được Hương Giang lên sóng trong thời gian tới. Hãy cùng chờ đợi phần 3 của #ADODDA sẽ được Hương Giang lên sóng trong thời gian tới.

MV Em đã thấy anh cùng người ấy