Âm Nhạc

Hương Giang gây tranh cãi với khoảnh khắc lắc đầu từ chối hát cùng Erik

Thụy Hân
Chia sẻ

Hương Giang và Erik vốn dĩ cũng là chị em thân thiết ngoài đời nên hành động nàng không tránh khỏi sự bàn tán.

Cách đây không lâu, đoạn clip Hồ Ngọc Hà bất ngờ được Erik mời hát khi ngồi bên dưới hàng ghế khán giả trong một sự kiện đã gây xôn xao. Đoạn clip đã được lan truyền mạnh mẽ với pha xử lý mượt mà, giúp đỡ đàn em của Hà Hồ. Tuy nhiên, đó lại chưa phải là tất cả.

Gần đây, dân tình đã lan truyền một đoạn clip đầy đủ hơn có cả phần đầu trước khi Erik mời Hồ Ngọc Hà hát. Đáng chú ý, trước khi mời Hồ Ngọc Hà, Erik đã nhận được phản ứng trái ngược từ Hương Giang

Hương Giang gây tranh cãi khi lắc đầu từ chối hát cùng Erik.

Theo đó, đoạn clip đầy đủ ghi lại khoảnh khắc Hương Giang, Hồ Ngọc Hà cùng một số bạn bè cùng ngồi theo dõi Erik tại một sự kiện bỗng được chia sẻ nhiệt tình trở lại. Nam ca sĩ đã mang đến màn trình diễn ca khúc Em không sai, chúng ta sai

Erik
Hương Giang

Và trong một đoạn, Erik đã bước xuống khu vực khán đài để giao lưu. Trước khi bước đến chỗ Hồ Ngọc Hà, Erik đã đứng rất gần với Hương Giang ngồi ở mép ngoài và đưa mic về phía nữ ca sĩ với nhã ý mời hát cùng.

Thế nhưng Erik lại nhận về phản ứng khá né tránh từ phía Hương Giang. Nữ ca sĩ liên tiếp lắc đầu từ chối và quay sang cười trừ với người bên cạnh. Khoảnh khắc này khiến Erik cũng có chút ngượng ngùng và đành thu mic về.

Rất có thể do hôm đó không được khỏe và chưa sẵn sàng cho việc hát bất ngờ như thế nên Hương Giang từ chối hát chung với Erik. Không rõ lí do vì sao Hương Giang lại từ chối không hát cùng với Erik khi anh đưa mic về phía cô nhưng nó cũng trở thành tâm điểm gây xôn xao mạnh mẽ. 

Vốn dĩ Hương Giang và Erik là những người chị em thân thiết ngoài đời nhưng cô lại nhiệt tình từ chối hát cùng như thế cũng đã khiến nam ca sĩ bị sượng. Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc này cũng vì thế mà nhận về nhiều phản hồi trái chiều khác nhau.

Hương Giang và Erik vốn là chị em thân thiết.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới nhất về các nghệ sĩ trong thời gian tới!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN