Không còn để cho người hâm mộ phải đoán già đoán non, mới đây Hương Giang đã chính thức lên tiếng xác nhận về sản phẩm tiếp theo nằm trong dự án “Vũ trụ Thứ 3” (Tuesday Universe) của mình. Nữ ca sĩ đã bất ngờ thay mới avatar bằng câu slogan sắc mùi drama kèm dòng chữ coming soon: “Bạn thân khác giới của người yêu là một thứ gì đó rất…”, chưa cần biết sau dấu ba chấm kia sẽ là những gì nhưng khán giả cũng phần nào đoán được sẽ có một sản phẩm vô cùng “bão tố” sắp tới đây. Mặc dù công bố dự án mới nhưng Hương Giang nhà ta vẫn không quên dành những lời chúc tốt đẹp đến các sĩ tử trong kỳ thi quan trọng ngày mai, cô nàng quá sức đáng yêu đúng không nào.

 Hương Giang chính thức công bố dự án tiếp theo trong dự án Tuesday Universe. Hương Giang chính thức công bố dự án tiếp theo trong dự án Tuesday Universe.
 Như vậy, Hương Giang đã chính thức trở lại với đường đua âm nhạc. Như vậy, Hương Giang đã chính thức trở lại với đường đua âm nhạc.

Tối hôm qua, nữ ca sĩ cũng đã khiến cho cộng đồng mạng một phen dậy sóng với hành động lạ của mình trên mạng xã hội. Cụ thể,  Hương Giang đã thay đổi avatar facebook của mình bằng một dòng chữ đầy ẩn ý khiến nhiều người xôn xao: “Làm quái gì có “Tình bạn thân khác giới” trên đời!”. Rất nhiều khán giả đã tỏ ra không hiểu trước động thái này của Hương Giang, nhưng một số khác nhanh chóng suy đoán rằng đây chắc chắn là một trong những manh mối đầu tiên mở đầu cho phần 3 của series #ADODDA. Và bây giờ, xâu chuỗi hai câu slogan của Hương Giang lại thì chắc chắn rằng đây chính là lời thoại trong sản phẩm tiếp theo từ cô nàng.

 Hình ảnh gây xôn xao tối qua của Hương Giang. Hình ảnh gây xôn xao tối qua của Hương Giang.

Thời điểm cách đây vài tuần, khán giả đã rất xôn xao về việc người mẫu Philip Thinroj  bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam, ngoài việc tham gia một số quảng cáo tại đây thì fan của Hương Giang đã đặt ra giả thiết rằng anh chàng đã tiện thể quay luôn phần 3 của #ADODDA trước khi trở về Thái Lan. Khán giả đang rất nóng lòng để được xem diễn biến tiếp theo của #ADODDA phần 3 khi mà ở phần trước, một cái kết lửng lơ được đặt ra khiến nhiều người không khỏi “khó chịu”. Nếu đúng như những gì khán giả suy đoán rằng đây sẽ là một câu thoại đắt giá trong phần 3, thì có thể thấy được “mùi” drama vô cùng nặng nề không kém gì những sản phẩm tiền truyện.

 Ngày mà #ADODDA 3 đang đến rất gần rồi! Ngày mà #ADODDA 3 đang đến rất gần rồi!

Xem thêm: Drama mới từ Hương Giang hay phần 3 #ADODDA đã sẵn sàng lên sóng?