Bạn nghĩ một nghệ sĩ sẽ có phản ứng thế nào khi ca khúc – đứa con tinh thần của mình – leo lên vị trí #1 trending YouTube Việt Nam? Hạnh phúc không nói nên lời? Mở tiệc ăn mừng? Thông báo cho cả thế giới cùng biết? Với Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế Hương Giang, cô đã khóc vì hạnh phúc.

Hương Giang, #ADODDA #1 trending và câu chuyện nghẹn ngào: 6 năm chưa bao giờ biết top trending là gì? ảnh 0

Anh đang ở đâu đấy anh nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt từ khán giả.

Anh đang ở đâu đấy anh là một MV dài trên 11 phút, được Hương Giang đầu tư kĩ lưỡng từ nội dung, diễn xuất cho đến từng khung hình. Tất cả tạo nên một “bộ phim ngắn” đưa khán giả đến nhiều cung bậc cảm xúc, xoay quanh câu chuyện người thứ ba trong cuộc tình. Với một ca khúc da diết và một MV nội dung quá thu hút, không lạ gì khi #ADODDA nhanh chóng leo lên vị trí dẫn đầu top trending tại YouTube. Đứng trước tin vui quá lớn này, Hương Giang đã chia sẻ với một người bạn về cảm xúc của cô…

Đoạn tin nhắn được một người bạn của Hương Giang đăng tải trên mạng xã hội đang nhận được sự thu hút của người hâm mộ. Đoạn tin nhắn được một người bạn của Hương Giang đăng tải trên mạng xã hội đang nhận được sự thu hút của người hâm mộ.

Có thể thấy, đứng trước niềm vui và niềm hãnh diện này, nàng Hậu dù mạnh mẽ và quật cường đến thế nào cũng không thể ngăn những giọt nước mắt hạnh phúc lăn xuống. Bên cạnh đó, những trải lòng của Hương Giang khiến người hâm mộ đang hạnh phúc ngập tràn cũng không khỏi chạnh lòng, xót xa.

Hương Giang, #ADODDA #1 trending và câu chuyện nghẹn ngào: 6 năm chưa bao giờ biết top trending là gì? ảnh 2

“Chưa bao giờ biết top trending là gì. Bảng xếp hạng âm nhạc cũng chưa bao giờ vào. 6 năm làm nghề đó anh…” Có thể thấy, dù đã theo nghề ca sĩ trên dưới 6 năm nhưng từ trước đến nay, nàng Hậu chưa bao giờ biết đến cái gọi là top trending cũng như chưa từng đặt chân vào các bảng xếp hạng nào cả, một điều ngẫm nghĩ kĩ lại thật buồn. Tuy nhiên, đến giờ thì không còn gì phải buồn nữa rồi nhé, khán giả đã thực sự đón nhận sản phẩm âm nhạc mới nhất của Hương Giang rồi nhé!

Hương Giang, #ADODDA #1 trending và câu chuyện nghẹn ngào: 6 năm chưa bao giờ biết top trending là gì? ảnh 3

Bên cạnh đó, thông qua nội dung đoạn hội thảo, có thể thấy có “dấu hiệu” về phần kế tiếp cho Anh đang ở đâu đấy anh. Đây cũng là một điều hợp lí, vì đoạn kết của MV hoàn toàn có thể mở ra một câu chuyện khác….

Hương Giang, #ADODDA #1 trending và câu chuyện nghẹn ngào: 6 năm chưa bao giờ biết top trending là gì? ảnh 4Hương Giang, #ADODDA #1 trending và câu chuyện nghẹn ngào: 6 năm chưa bao giờ biết top trending là gì? ảnh 5Hương Giang, #ADODDA #1 trending và câu chuyện nghẹn ngào: 6 năm chưa bao giờ biết top trending là gì? ảnh 6

Thôi nào, đừng khóc nữa Hương Giang ơi! Hãy tận hưởng từng giây phút hạnh phúc này nhé, vì cô hoàn toàn xứng đáng với nó! Luôn tự hào và ủng hộ Hương Giang!