Âm Nhạc

Âm Nhạc

Cú lừa của năm: Hứa tung album solo cho Rosé (BlackPink), YG vẫn không động tĩnh

Thịnh Phạm - CTV
Chia sẻ

Hứa thật nhiều rồi thất hứa thật nhiều, người hâm mộ dần mệt mỏi khi chờ đợi album solo của Rosé (BlackPink).

Đầu năm nay, sau nhiều tháng chờ đợi, người hâm mộ đã gửi quyết định một chiếc xe tải có biển quảng cáo bằng đèn led đến trụ sở của YG Entertainment với thông điệp mong muốn Rosé (BlackPink) có thêm nhiều hoạt động về âm nhạc trong tương lai. Qua đó, fan của Rosé tin rằng cô ấy xứng đáng nhận được nhiều sự quan tâm hơn từ công ty quản lý, đặc biệt là album solo đầu tay.

Fan mong muốn Rosé (BlackPink) có thêm nhiều hoạt động về âm nhạc trong tương lai.

Đáp lại những kiến nghị từ người hâm mộ YG đã xác nhận các sản phẩm solo của Rosé đã được hoàn thành và ngày phát hành dự kiến ​​là vào tháng 9 - sau khi full album đầu tiên trong sự nghiệp của BlackPink hoàn thành. Công ty cũng tiết lộ kế hoạch này được đưa ra bởi vì tất cả các thành viên đều đồng ý rằng màn trở lại nhóm là quan trọng nhất.

Full album đầu tay của BlackPink ra mắt vào tháng 10 - trễ hơn so với kế hoạch.

Nổi tiếng với những lời "hứa suông", người hâm mộ không cảm thấy có gì lạ khi YG vẫn tiếp tục "ém hàng" album mới của Rosé. Cụ thể, thay vì là tháng 9, phải đến 2/10, full album đầu tay trong sự nghiệp của BlackPink mới được phát hành. Kể từ thời điểm đó, cả bốn cô gái bận rộn để quảng bá sản phẩm mới và đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có thông tin gì liên quan đến các sản phẩm solo của ba cô gái còn lại.

Hy vọng rằng trong thời gian tới - trước khi năm 2020 khép lại, khán giả sẽ được thưởng thức sản phẩm âm nhạc của Rosé.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm - CTV

BÌNH LUẬN