Âm Nhạc

'Hứa lèo' - Chuyện muôn thuở về 'bố Yang' cùng 'hậu cung' YG Entertainment

Ngọc Trang
Chia sẻ

Câu chuyện lần này cũng không ngoại lệ.

Ngày 28/11, phiên tòa xét thử thứ 2 cho vụ kiện liên quan đến MIXNINE diễn ra tại Tòa án quận trung tâm Seoul. Tại đây, đại diện phát ngôn của bên nguyên đơn - Happy Face Entertainment đã đặt ra một câu hỏi hóc búa cho chương trình thực tế sống còn sắp ra mắt của YG: Liệu rằng người chiến thắng của YG Treasure Box có được YG chịu trách nhiệm cho debut hay không?

MIXNINE

Cụ thể, người này chất vấn: “Chúng tôi muốn hỏi rằng hủy buổi họp báo ra mắt nhóm nhạc mới hay không nếu chương trình tìm kiếm giọng hát mới, tương tự YG Treasure Box, không hoạt động tốt như mong đợi?”. Bởi vì trước đó, chính YG đã tuyên bố rằng MIXNINE không được debut vì nhóm không có khả năng hoạt động tốt trong một thời gian ngắn. Mặt khác YG cũng cho rằng công ty không có nghĩa vụ phải cho MIXNINE debut vì nó không nằm trong điều khoản hợp đồng.

Trả lời cho câu hỏi của đại diện Happy Face Entertainment, YG khước từ việc đi thẳng vào trọng tâm:“Điều đó không phải là trọng điểm và phải được đưa vào hợp đồng (với MIXNINE), chúng tôi tin rằng đó là quyết định có thể được đưa ra trong trường hợp này. Ngoài ra, chương trình YG Treasure Box không liên quan gì đến vụ này cả”.

YG Treasure Box sẽ được khởi động trong một thời gian ngắn nữa.

Việc YG trả lời khá vòng vo và từ chối trả lời về YG Treasure Box khiến nhiều người tỏ ra khá hoang mang. Tuy nhiên, có thể ngầm hiểu rằng việc người chiến thắng YG Treasure Box có được debut hay không còn phải phụ thuộc vào hợp đồng ký kết với công ty trước đó. Về phần vụ kiện với MIXNINE vẫn chưa đi đến kết luận cuối cùng, phiên tòa tiếp theo sẽ diễn ra vào ngày 16/1 năm sau.

Chia sẻ

Bài viết

Ngọc Trang

BÌNH LUẬN