'How You Like That' (BlackPink) tranh thủ gom thêm thành tích đặc biệt cùng lúc trên 2 BXH Genie và Melon

Thụy HânĐăng lúc

How You Like That tiếp tục mang về cho BlackPink những thành tích vô cùng ấn tượng.

Thời gian qua, BlackPink là một trong những cái tên khiến đường đua Kpop nóng hơn bao giờ hết với ca khúc How You Like That. Sức nhiệt chưa dừng lại khi BlackPink thông báo sẽ có single tiếp theo trong tháng 8 và chuẩn bị cho ra mắt album đầu tay vào tháng 10 khiến fan vô cùng thích thú. Và trước thềm BlackPink ra mắt thêm sản phẩm mới, How You Like That tiếp tục gom thành tích đặc biệt trên Genie và Melon.

How You Like That tiếp tục gom thành tích đặc biệt trên Genie và Melon.

Theo đó, mới đây, BlackPink đã khiến fan vô cùng phấn khích khi How You Like That tiếp tục gom thành tích đặc biệt trên Genie và Melon. Cụ thể, ca khúc How You Like That đã đạt được No.1 trên BXH âm nhạc hàng tháng của cả 2 trang âm nhạc nhất nhì Hàn Quốc là Genie và Melon. How You Like That được ra mắt vào ngày 26/6, điều này có nghĩa nhóm BlackPink mất hơn 1 tháng cho combo thành tích ấn tượng này. 

How You Like That đã đạt được No.1 trên BXH âm nhạc hàng tháng của cả 2 trang âm nhạc nhất nhì Hàn Quốc là Genie và Melon.
BlackPink mất khoảng 1 tháng để đạt được thành tích này.

Ngoài ra, việc How You Like That tiếp tục gom thành tích đặc biệt trên Genie và Melon còn mang đến cho BlackPink một thành tích đặc biệt khác. Đó chính là tính đến thời điểm hiện tại, BlackPink là idol group đầu tiên có ca khúc đạt được #1 trên BXH âm nhạc hàng tháng của Genie lẫn Melon. Điều này cho thấy tên tuổi BlackPink ngày càng được nâng tầm thông qua sản phẩm How You Like That lần này. BlackPink sẽ cho ra mắt single tiếp theo vào tháng 8 này và nhân vật nhóm sẽ kết hợp cùng đang là điều người hâm mộ rất nôn nóng chờ đợi. 

BlackPink là idol group đầu tiên có ca khúc đạt được #1 trên BXH âm nhạc hàng tháng của Genie lẫn Melon.
BlackPink sẽ cho ra mắt single tiếp theo vào tháng 8 này.
Và album đầu tay sẽ lên kệ vào tháng 10.

Xin chúc mừng thành tích mới của BlackPink!

 

BÀI VIẾT

Thụy Hân