How You Like That sau 24h 'lên sóng': Phá vỡ kỉ lục thế giới của BTS, ghi nhận loạt thành tích đầu tiên và duy nhất cho 1 sản phẩm Kpop

Quỳnh AnhĐăng lúc

Là sản phẩm chính thức do girlgroup nhà YG phát hành sau gần 15 tháng "vắng bóng" trên thị trường âm nhạc, How You Like That đã đem lại hiệu ứng "khủng" với sức công phá mạnh không tưởng.

24 tiếng vừa qua, dù không phải là 1 fan Kpop nhưng chắc chắn bạn cũng sẽ nhìn thấy hay nghe qua cụm từ How You Like That. Đây chính là ca khúc mới nhất vừa được "xuất xưởng" bởi BlackPink vào 6h chiều ngày 26/6 (giờ Hàn Quốc). Là sản phẩm chính thức do girlgroup nhà YG phát hành sau gần 15 tháng "vắng bóng" trên thị trường âm nhạc, How You Like That đã đem lại hiệu ứng "khủng" với sức công phá mạnh không tưởng.

MV How You Like That - BlackPink

Chỉ trong 24h đầu tiên, BlackPink đã xô đổ và tạo lập hàng tá kỉ lục mới trong nước và quốc tế nhờ How You Like That. Thành tích "nóng hổi" vừa đạt được chính là cán mốc lượt xem "khủng" trên Youtube: 82.377.522. BlackPink chính thức trở thành nghệ sĩ sở hữu MV đạt lượt xem cao nhất thế giới trong 24 giờ đầu. Kỉ lục cũ thuộc về BTS với Boy With Luv (74.6 triệu view). Đây cũng là MV của nhóm nữ đạt nhiều lượt yêu thích nhất thế giới trong 24h đầu tiên: 5.8 triệu like.

Trên iTunes, How You Like That ngoài dẫn đầu BXH Worldwide Song còn #1 tại 67 quốc gia, bao gồm cả thị trường khó tính như Anh và Mỹ. Tại Hàn Quốc, ca khúc này hiện dẫn đầu nhiều BXH lớn như Genie, Melon, Bugs và Soribada. Trên Genie, sản phẩm mới của girlgroup nhà YG đã vượt mốc 1 triệu lượt stream và chạm nóc 14 lần.

#1 Worldwid iTunes Song Chart.
14 lần chạm nóc Genie.

Tại Hàn Quốc, How You Like That đã chính thức trở thành ca khúc đầu tiên trong năm 2020 debut tại vị trí đầu bảng real-time và daily Melon. Ca khúc đã trụ #1 Melon suốt 17 tiếng liên tục kể từ khi phát hành. Với hơn 835.000 lượt nghe độc nhất, How You Like That chính là bài hát đầu tiên của idol group đạt đến con số này trong 24h đầu tiên.

Trụ vững #1 Melon.

Trước đó, sau nửa ngày ra mắt, How You Like That cũng đã đem về 1 loạt thành tích đáng nể: Số người xem công chiếu MV cao nhất mọi thời đại (1.65 triệu), sản phẩm tiếng Hàn đạt Triple Platinum nhanh nhất QQ Music, #1 worldwide trending trên Twitter nhiều giờ liền, ca khúc của nhóm nữ người nghe độc nhất trong cao nhất Kpop trong giờ đầu tiên...

Triple Platinum trên QQ Music.
#1 wordwide trending trên Twitter.

BÀI VIẾT

Quỳnh Anh

TIN TÀI TRỢ