Âm Nhạc

How You Like That mang về chiến thắng thứ 6 cho BLACKPINK, nhưng người vui mừng nhất lại là...Seulgi (Red Velvet)

Điệp phan
Chia sẻ

Saostar - Màn tương tác giữa Red Velvet và BLACKPINK tiếp tục trở thành tâm điểm của Inkigayo tuần này.

Vào chiều nay (12/07/2020), Inkigayo số phát sóng mới nhất với sự tham gia của dàn line up "khủng" như BLACKPINK, Seulgi-Irene, Stray Kids, Chungha, SF9...Từ khi BLACKPINK bắt đầu quảng bá, dường như sân khấu nào của How You Like That cũng được đông đảo người hâm mộ chờ đợi và tò mò về tạo hình của 4 cô gái, lần này cũng không ngoại lệ, lượt xem màn trình diễn của BLACKPINK tiếp tục dẫn đầu dù cho đây không phải là sân khấu đầu tiên của How You Like That.

BLACKPINK xinh đẹp tại Inkigayo hôm nay.

Đúng như dự đoán, How You Like That tiếp tục mang về chiến thắng thứ 6 cho BLACKPINK với 8973 điểm. Hôm nay bộ đôi nhà Red Velvet tiếp tục nán lại sân khấu chúc mừng BLACKPINK, tạo nên những tương tác vô cùng đáng yêu giữa 2 nhóm nhạc nữ hàng đầu, đặc biệt là màn tương tác giữa Rosé và Seulgi, Jennie và Irene. Seulgi đã liên tục nói lời chúc mừng đến từng thành viên BLACKPINK và không ngừng nhảy lên vui mừng, nếu ai không theo dõi chương trình có lẽ đã nghĩ Seulgi là thành viên của nhóm nhạc chiến thắng hôm nay. Về phần BLACKPINK, không làm người hâm mộ thất vọng, BLACKPINK đã thực hiện màn encore như "nuốt đĩa" khiến các fan một lần nữa không khỏi tự hào. 

How You Like That mang về chiến thắng thứ 6 cho BLACKPINK.
Seulgi và Irene nán lại để chúc mừng BLACKPINK. 
Seulgi vui mừng khi BLACKPINK chiến thắng. 

Ngoài chiến thắng thứ 6, trang phục của BLACKPINK tại Inkigayo hôm nay cũng nhận được sự chú ý lớn với tông màu tím, đặc biệt Lisa đã đeo khuyên môi và tạo kiểu tóc cụp phồng khác hẳn với những lần xuất hiện trước. Bên cạnh sân khấu của BLACKPINK, Inkigayo hôm nay còn có sân khấu quảng bá của Seulgi-Irene với Monster, Stray Kids với Easy, Chungha với PLAY

Chia sẻ

Bài viết

Điệp phan

BÌNH LUẬN