Cuối tuần vừa qua, ban tổ chức đêm nhạc Việt - Hàn V Heartbeat đã nhá hàng về một nghệ sĩ Kpop thứ 3 sẽ đến thành phố Hồ Chí Minh, ngoài Jeong Sewoon và Weki Meki. Điều này khiến cộng đồng fan Kpop vô cùng hào hứng và liên tục đưa ra các dự đoán.

Không để công chúng đợi lâu, chiều nay 8/4, VLIVE đã công bố tên nghệ sĩ Kpop cuối cùng trên kênh V Heartbeat. Đó không ai khác chính là đàn em của Super Junior - Red Velvet. Được biết, nhóm sẽ sang Việt Nam với đội hình đầy đủ gồm 5 thành viên: Irene, Seulgi, Wendy, Joy và Yeri.

Bên cạnh Jeong Sewoon… Bên cạnh Jeong Sewoon…
và Weki Meki… và Weki Meki…
thì Red Velvet chính là girlgroup Kpop tiếp theo sẽ xuất hiện tại Việt Nam trong đêm nhạc V Heartbeat tới đây. thì Red Velvet chính là girlgroup Kpop tiếp theo sẽ xuất hiện tại Việt Nam trong đêm nhạc V Heartbeat tới đây.

Red Velvet ra mắt hồi tháng 8/2014 với 4 thành viên Irene, Seulgi, Wendy và Joy. Đến tháng 5/2015, Yeri mới vào nhóm và hoàn thiện đội hình 5 người như hiện tại. Cùng năm, Red Velvet giành được giải thưởng Tân binh xuất sắc tại Golden Disc Awards, năm 2017 đạt Nhóm nữ xuất sắc nhất tại  Mnet Asian Music Award.

Bên cạnh các nghệ sĩ Hàn Quốc, V Heartbeat tháng 4 còn chào đón các nghệ sĩ được yêu thích trên bảng xếp hạng âm nhạc Việt Nam, như Soobin Hoàng Sơn, Văn Mai Hương, Hoàng Yến Chibi, Thiều Bảo Trâm,….

Hot: Tháng 4 này Soobin Hoàng Sơn sẽ đứng chung sân khấu cùng Red Velvet tại V Heartbeat Live ảnh 3Hot: Tháng 4 này Soobin Hoàng Sơn sẽ đứng chung sân khấu cùng Red Velvet tại V Heartbeat Live ảnh 4Hot: Tháng 4 này Soobin Hoàng Sơn sẽ đứng chung sân khấu cùng Red Velvet tại V Heartbeat Live ảnh 5Hot: Tháng 4 này Soobin Hoàng Sơn sẽ đứng chung sân khấu cùng Red Velvet tại V Heartbeat Live ảnh 6

Ngoài ra, việc để có 1 “slot” là khán giả thưởng thức đêm nhạc này cũng không hề khó khăn, hãy truy cập ngay link sau đây để có cơ hội được gặp gỡ thần tượng tại V Heartbeat Live tháng 4 này: https://channels.vlive.tv/C826E1/celeb/0.10612682

V HEARTBEAT LIVE là chương trình âm nhạc hàng tháng của VLIVE, được thực hiện dựa trên bảng xếp hạng (BXH) V HEARTBEAT RANK. Toàn bộ chương trình sẽ được phát sóng trực tiếp độc quyền trên VLIVE.TV.

​Số điểm V HEARTBEAT RANK được tổng hợp từ BXH âm nhạc Việt Nam (http://vmusicchart.vn/ - do CPI x KMCA x Naver thực hiện - chiếm 60% tổng số điểm) cộng lượng tim (10%) và bình chọn (30%) cho MV của các nghệ sĩ Việt trên V TODAY (https://vtoday.vlive.tv/vheartbeat).

Để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào về dự án âm nhạc V HEARTBEAT và concert sắp tới, hãy theo dõi V TODAY, tại: https://vtoday.vlive.tv/home và cài đặt ứng dụng VLIVE, dành cho iOS tại đây, Android tại đây, PC tại đây và smart TV.