Âm Nhạc

Hot: Album thứ 8 của Taylor Swift sẽ phát hành ngay trong đêm, ngày ra mắt trùng với... Kanye West

Tọa Khang
Chia sẻ

Cộng đồng các Swifties chắc chắn sẽ vui mừng khôn xiết đây!

Đang yên đang lành, Taylor Swift đã khiến cho toàn thể fan hâm mộ phải "ngã ngửa" với thông báo mới nhất của mình!

Mới gần đây, giọng ca ME! đã chính thức ấn định ngày ra mắt cho album mới cũng như công khai tất tần tật những nội dung liên quan. Cụ thể, nữ nghệ sĩ đã tiết lộ tên album phòng thu thứ 8 của mình và đó chính là Folklore - tạm dịch là Truyện dân gian, và nó sẽ được phát hành vào lúc 11:00 trưa ngày 24/7. Ngoài ra, tracklist,ảnh cover của album cùng với những hàng hóa quảng bá cũng đã chính thức được thay thế trên trang chủ của cô nàng. Không thể khác hơn, cộng đồng Swifties đã vô cùng phấn khởi!

"Đứa con tinh thần thứ 8" mang tên Folklore của Taylor Swift đã chính thức sẵn sàng để "hạ cánh".
Sản phẩm sẽ bao gồm tất thảy 16 ca khúc trong bản thông thường và một ca khúc bonus thêm ở bản deluxe. 
Trang chủ của nữ nghệ sĩ cũng đã tràn đầy những hàng hóa (đĩa CD, đĩa than, băng cassette,...) nhằm mục đích quảng bá cho album.
Đang yên đang lành, Taylor Swift đã khiến cho toàn thể các fan hâm mộ không khỏi phải "ngã ngửa"!

Dựa vào sự dân dã được thể hiện qua những ảnh cover của Folklore cùng với cách đặt tên ca khúc, nhiều fan dự đoán rằng sau hơn 8 năm hoạt động với thể loại nhạc Pop (kể từ album Red, 1989, reputationLover) thì lần này, giọng ca ME! chính thức quay trở lại với thể loại nhạc mà mình ưa thích nhất: Đồng quê. Được biết, cô nàng cũng là nữ nghệ sĩ duy nhất trong lịch sử sở hữu các giải thưởng cao nhất trong cả hai lĩnh vực: Đồng quê lẫn Pop (giải Album của năm dành cho album Fearless 1989 tại chương trình Grammy). Sau nhiều năm liên tục tái định hình lại phong cách âm nhạc của bản thân thì cuối cùng, bản ngã quen thuộc của Taylor Swift cũng đã quay trở lại với khán giả. Đây chắc chắn sẽ là một màn comeback hoành tráng đây!

Dựa vào phong cách của ảnh album cover cùng với cách đặt tên album cùng các ca khúc thì fan dự đoán rằng đây sẽ là một album thuộc thể loại đồng quê.
Sau vô số lần tái định hình lại bản thân về phong cách âm nhạc thì Taylor cuối cùng cũng đã quay trở lại với bản ngã quen thuộc của mình. 
Đây chắc chắn sẽ là một màn comeback vô cùng hoành tráng đây!

Tuy nhiên, những tưởng rằng đó sẽ là những mảnh tin "bom tấn" cuối cùng của ngày hôm nay mà cộng đồng dư luận sẽ nhận được thì fan đã phải "ngẩn người" khi phát hiện rằng màn comeback Folklore của Taylor Swift sẽ "chạm trán" cùng màn comeback của Kanye West - Donda: With Child

Được biết, vào ngày 18/7 vừa qua, anh chàng rapper "lắm tai nhiều tật" đã ấn định ngày ra mắt cho album phòng thu mới của anh chàng. Tuy nhiên, Kanye nào đâu biết rằng anh sẽ được cơ hội "so găng" cùng "kẻ thù không đội trời chung" của mình. Thời gian đã cố định, sản phẩm đã sẵn sàng. Album nào sẽ chiến thắng đây? 

Cặp đôi "nước sông không phạm nước giếng" sẽ chính thức có cơ hội cùng nhau "chạm trán" nhau một lần nữa vào 11:00 trưa ngày 24/7.
Được biết, ngày truyền thống mà Taylor thường sử dụng để ra mắt album chính là ngày 23/8. Liệu rằng động thái này của nàng Swift chính là để "cà khịa" kẻ thù của mình?
Ngày và giờ đã cố định, sản phẩm đã sẵn sàng. Ai sẽ là người chiến thắng đây?

Được biết, trước đó Taylor Swift cũng đã tuyên bố dời vô thời hạn tour diễn Lover Fest của mình được tổ chức nội địa Hoa Kỳ. Và trong bài viết mới nhất của nữ nghệ sĩ, cô cũng chia sẻ rằng: "Vì hàng loạt những kế hoạch mà tôi đã chuẩn bị sẵn từ trước đã không thể diễn ra. Nên tôi đã quyết định bắt tay vào album mới: Folklore. Sản phẩm sẽ có sự hợp tác của những tài năng như Aaron Dessner, Bon Iver, William Bowery và Jack Antonoff. Tôi hy vọng các bạn sẽ thưởng thức nó.

Nhiều fan cho rằng đây sẽ kế hoạch đối phó cũng như hâm nóng trở lại sự chờ đợi của các fan trước khi Lover Fest diễn ra.

Vài dòng chia sẻ của nữ nghệ sĩ trước khi Folklore chính thức ra mắt. 
Nhiều fan cho rằng đây là cách để Taylor hâm nóng lại sự mong đợi của các fan trước khi Lover Fest chính thức diễn ra.
Tuy nhiên, liệu Folklore sẽ đủ mạnh để làm "lu mờ" đi Lover - album phòng thu trước đó của cô nàng? 
Chia sẻ

Bài viết

Tọa Khang

BÌNH LUẬN