Mới đây, trên website chính thức của Big Hit Entertainment xác nhận nhóm nhạc đàn em của BTS sẽ lấy tên chính thức là TXT. Tên nhóm là viết tắt của cụm từ Tomorrow X Together, dịch ra có nghĩa là “Ngày mai X Bên nhau” (Cùng nhau tiến đến ngày mai).

Thì ra những hình ảnh Big Hit mới chia sẻ là để nhá hàng cho màn debut của nhóm nhạc nam tân binh. Thì ra những hình ảnh Big Hit mới chia sẻ là để nhá hàng cho màn debut của nhóm nhạc nam tân binh.

Đồng thời, Big Hit cũng hé lộ hình ảnh về thành viên đầu tiên của nhóm mang tên Yeonjun với một vài hình ảnh teaser và đoạn video ngắn giới thiệu. Anh chàng lập tức gây chú ý bởi gương mặt non nớt, dễ thương cùng đôi mắt một mí đầy ấn tượng.

Hình ảnh của thành viên đầu tiên được hé lộ. Hình ảnh của thành viên đầu tiên được hé lộ.

Hot: Lộ diện thành viên đầu tiên của boygroup đàn em của BTS

Kèm theo đoạn clip ngắn giới thiệu.

Được biết, 7 thành viên trong nhóm nhạc tân binh của Big Hit sẽ có độ tuổi trung bình là 17. Trong khi mọi ánh mắt đều đổ dồn chờ đợi xem những đàn em tiếp bước BTS sẽ ra sao, công ty tỏ ra khá dè dặt và kín tiếng trong việc giữ gìn danh tính của mỗi thành viên đến phút cuối cùng. Cùng chờ đợi và ngắm nhìn diện mạo cũng như tài năng của TXT đang dần được bật mí nhé!