Mới đây, khi người hâm mộ còn chưa hết “lụi tim” vì đoạn nhạc nhá hàng sản phẩm kết hợp của HyunAE'Dawn thì cặp đôi lại tiếp tục đăng loạt ảnh trong hậu trường, khiến fan nuôi hi vọng rằng họ đang quay MV trở lại. Cách đây không lâu, HyunA đã tiết lộ rằng cô nàng sẽ comeback vào đầu năm 2019, cùng với đoạn nhạc kết hợp vừa rồi, người hâm mộ càng tin rằng loạt ảnh mới nhất chính là hình hậu trường khi cặp đôi đang quay MV mới.

Loạt hình ảnh mà HyunA vừa đăng tải lên Instagram có trang phục và lối make up tương đối giống nhau. Loạt hình ảnh mà HyunA vừa đăng tải lên Instagram có trang phục và lối make up tương đối giống nhau.

HOT: HyunA và EDawn đang quay MV kết hợp và sẽ phát hành đầu năm nay?HOT: HyunA và EDawn đang quay MV kết hợp và sẽ phát hành đầu năm nay?

HOT: HyunA và EDawn đang quay MV kết hợp và sẽ phát hành đầu năm nay?Đặc biệt, trong cả hai video mà cô nàng đăng tải đều không có tiếng, trong khi HyunA rất ít khi đăng video tắt âm thanh như vậy. Người hâm mộ đặt ra nghi vấn rằng âm thanh trong hai đoạn clip chính là phần nhạc trong ca khúc mới nên cô hàng mới tắt đi như vậy.

Có lẽ HyunA đang nhún nhảy theo giai điệu của bài hát mới chăng?

Ngay cả cách trang điểm cũng không giống như phong cách đi chơi hàng ngày.

Liệu đây có phải là loạt hình hậu trường quay MV mới? Hãy cùng chờ xem nhé! Liệu đây có phải là loạt hình hậu trường quay MV mới? Hãy cùng chờ xem nhé!

Đoạn nhạc “nhá hàng” được HyunA đăng tải cách đây không lâu.