Vừa qua, trong một chương trình truyền hình trực tiếp, “hot girl cover” Mờ Naive đã có phần thể hiện ca khúc Điều em muốn nói được giới thiệu là single do chính cô sáng tác.

Điều em muốn nói – Mờ Naive

Mờ Naive chia sẻ đây là single mới do chính cô sáng tác.

Sở hữu khuôn mặt ưa nhìn cùng những bản cover gây sốt, Mờ Naive nhận được nhiều sự quan tâm trong thời gian qua từ cư dân mạng. Sở hữu khuôn mặt ưa nhìn cùng những bản cover gây sốt, Mờ Naive nhận được nhiều sự quan tâm trong thời gian qua từ cư dân mạng.

Ngay sau buổi giao lưu trực tiếp của cô nàng hot girl này, một facebook cá nhân tên Chim Sau đã đăng đàn trên trang cá nhân tố Mờ Naive ăn cắp nhạc trắng trợn“…Mang cả bài của mình sáng tác lên hát… rồi tự nhận là tác giả bài hát ở phút 6:13 trong khi mình là thằng tác giả lại chẳng biết gì là sao? Thị trường âm nhạc bây giờ người hát không credit tên tác giả sau đó tự nhận mình là tác giả luôn cũng được à?”.

Facebook Chim Sau đăng đàn tố Mờ Naive ăn cắp nhạc trắng trợn. Facebook Chim Sau đăng đàn tố Mờ Naive ăn cắp nhạc trắng trợn.

Không chịu thua kém, Trần Hà My (tên thật của Mờ Naive) đã có màn đáp trả… “không muốn nói nhiều”. Hot girl này đã chia sẻ hình ảnh xác nhận của Trung tâm bảo vệ quyền tác giả âm nhạc Việt Nam về việc Điều em muốn nói do chính cô sáng tác.

 Mờ Naive chia sẻ: “Mình không muốn nói nhiều cho những cái việc không đáng phải nói nhiều và không cần phải nói nhiều”. Mờ Naive chia sẻ: “Mình không muốn nói nhiều cho những cái việc không đáng phải nói nhiều và không cần phải nói nhiều”.
 Cùng với đó là bằng chứng xác nhận bản quyền của Trung tâm bảo vệ quyền tác giả âm nhạc Việt Nam. Cùng với đó là bằng chứng xác nhận bản quyền của Trung tâm bảo vệ quyền tác giả âm nhạc Việt Nam.
 Chứng minh Điều em muốn nói do chính Mờ Naive sáng tác. Chứng minh Điều em muốn nói do chính Mờ Naive sáng tác.

Thế nhưng, chuyện không chỉ dừng lại ở đó. Ngay dưới bài đăng thanh minh của Mờ Naive liên tục xuất hiện những chứng cứ tiếp tục bóc mẽ “hot girl cover” này.

 Facebook T.N.N chia sẻ: “Nửa năm trước đã có người demo 1 bài hát chưa có tên mà lời y sì đúc, chả hiểu sao người đấy cũng chả quen em, em ạ. Tư tưởng lớn gặp nhau chăng?” Facebook T.N.N chia sẻ: “Nửa năm trước đã có người demo 1 bài hát chưa có tên mà lời y sì đúc, chả hiểu sao người đấy cũng chả quen em, em ạ. Tư tưởng lớn gặp nhau chăng?”
 Facebook M.T cũng tiếp tục tung bằng chứng đã từng hát ca khúc này từ 1/9/2014. Facebook M.T cũng tiếp tục tung bằng chứng đã từng hát ca khúc này từ 1/9/2014.

Ở thời điểm hiện tại, tất cả dẫn chứng cùng câu chuyện từ cả 2 phía đều chưa thể có một kết quả làm hài lòng khán giả. Cùng chờ đợi những diễn biến tiếp theo từ vụ việc tranh chấp bản quyền này.