Trong buổi họp báo chính thức ra mắt album vol.3 - XOX - Đông Nhi đã làm cho hàng trăm khán giả và phóng viên có mặt tại khán phòng phải… há hốc mồm vì kinh ngạc! Làm sao có thể không kinh ngạc được khi XOX hoàn toàn không phải là một album thông thường - mà là một “siêu album” nặng đến… 6 kí!

Và khoảnh khắc mà người hâm mộ chờ đợi cũng đã đến: Đông Nhi chính tay “đập hộp” “siêu album” này, và cô nàng không hề “đơn độc” trong khoảnh khắc này. Ngược lại, nữ ca sĩ Giả vờ say đã yêu cầu các fan hãy cùng xuống chung vui trong giờ phút trọng đại ấy.

Nữ ca sĩ kêu gọi các bạn fan may mắn cùng xuất hiện để “đập hộp” album! Nữ ca sĩ kêu gọi các bạn fan may mắn cùng xuất hiện để “đập hộp” album!
Và ngay lập tức hàng trăm cánh tay và ngọn đèn giơ lên để hưởng ứng lời hiệu triệu. Và ngay lập tức hàng trăm cánh tay và ngọn đèn giơ lên để hưởng ứng lời hiệu triệu.

Cùng xem lại những giây phút Đông Nhi cùng người hâm mộ “khui” album có 1-0-2 của Vpop - XOX. Xuyên suốt thời gian Đông Nhi thận trọng mở chiếc album khổng lồ trên, hàng trăm fan ngồi phía dưới không ngừng xuýt xoa trước sự “chịu chơi” số một của nữ ca sĩ.

Bên trong album sẽ bao gồm một tấm banner nhỏ với dòng chữ Đông Nhi màu bạc, chắc chắn là dùng để cổ vũ tại concert sắp tới rồi! Bên trong album sẽ bao gồm một tấm banner nhỏ với dòng chữ Đông Nhi màu bạc, chắc chắn là dùng để cổ vũ tại concert sắp tới rồi!
Bên cạnh đó còn là một chiếc kỉ niệm chương bằng pha lê đẹp tuyệt vời. Bên cạnh đó còn là một chiếc kỉ niệm chương bằng pha lê đẹp tuyệt vời.
Để cầm album phải cần đến sức của hai khán giả mới có thể cầm lên dễ dàng. Để cầm album phải cần đến sức của hai khán giả mới có thể cầm lên dễ dàng.

Suốt gần 5 phút mở album để khám phá những “kho báu” bên trong, người hâm mộ của cô nàng liên tục hô to hai chữ Xuất sắc - vì rõ ràng chỉ có từ Xuất sắc mới diễn tả đủ cảm xúc lúc đó của khán giả.

Clip  Đông Nhi 'đập hộp' 'siêu album' XOX nặng đến… 6 ki-lô-gram!

Trong đoạn clip, ta có thể thấy, các vật phẩm độc đáo có trong XOX bao gồm: 1 quyển photobook, 1 miếng… bìa cứng màu trắng có khắc chìm chữ Ten on Ten, 1 chiếc túi có hình Đông Nhi, 1 tấm vé đến thẳng concert tại Sân vận động Quân khu 7, 1 chiếc áo FC mới tinh màu trắng và 1 banner có in chữ Đông Nhi. Bên cạnh đó, một điều đặc biệt là, tất cả các chữ kĩ có trong vật phẩm đều do đích thân Đông Nhi kí tay. Có thể thấy, nữ ca sĩ đã dành rất nhiều tâm trí trong album này đến như thế nào!

Hot: Cùng Đông Nhi đập hộp siêu album XOX nặng đến 6 ki-lô-gram! ảnh 5

XOX là album thứ 3 trong sự nghiệp của Đông Nhi, đánh dấu cột mốc kỉ niệm 10 năm đến với nghề hát của cô. Album gồm có 10 ca khúc, thể hiện 10 cá tính âm nhạc khác nhau của Đông Nhi và được cô đặt rất nhiều tâm tư, công sức của mình. Đây có thể xem là một cột mốc mĩ mãn cho chặng đường 10 năm vừa qua, mở đầu cho một thập kỉ mới của cống hiến và sáng tạo từ Đông Nhi!