Vừa kết thúc 2 đêm diễn MBC Music K-Plus tại SVĐ quốc gia Mỹ Đình vào tối 25, 26/3 và trở về Hàn, mới đây công ty quản lý của EXID đã tiếp tục xác nhận các cô gái sẽ quay trở lại Việt Nam một lần nữa vào ngày 8/4 tới. Đây tiếp tục là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 25 năm quan hệ ngoại giao Việt Hàn, dự kiến được tổ chức tại vườn hoa Lý Thái Tổ, Hà Nội. Khỏi phải nói cộng đồng V-LEGGO (tên gọi fanclub EXID) đang “lâng lâng” thế nào bởi không ai có thể ngờ thần tượng quay lại nhanh đến vậy. Thậm chí, đêm nhạc này chỉ cách ngày comeback của EXID đúng 2 ngày (10/4).

Tin đồn về sự kiện có mặt EXID đã xuất hiện râm ran nhiều ngày nay… Tin đồn về sự kiện có mặt EXID đã xuất hiện râm ran nhiều ngày nay…
Nhưng đến hôm nay Banana Culture - công ty quản lý của EXID mới chính thức xác nhận. Nhưng đến hôm nay Banana Culture - công ty quản lý của EXID mới chính thức xác nhận.
EXID vừa hoàn thành 2 đêm diễn tại Hà Nội vào ngày 25, 26/3. EXID vừa hoàn thành 2 đêm diễn tại Hà Nội vào ngày 25, 26/3.

Ngoài ra, rất có thể sau buổi diễn ngày 8/4 tại Hà Nội, EXID sẽ lại quay trở lại Việt Nam thêm một lần nữa trong năm 2017! Bởi mới đây, công ty chủ quản cho biết sau khi hoàn thành lịch trình quảng bá album mới tại Hàn Quốc, EXID sẽ tập trung đẩy mạnh hoạt động tại Mỹ, các quốc gia Bắc Mỹ, Nhật Bản, Đài Loan, Hongkong, Thái Lan và Việt Nam. Fan Việt cứ chuẩn bị sẵn sàng đi là vừa!