Ariana Grande In VietNam

Hot: Công bố teaser chính thức tour diễn của Ariana Grande tại Việt Nam

Tuấn HàĐăng lúc

Chỉ còn hơn 2 tháng nữa là người hâm mộ sẽ được thưởng thức world tour hoành tráng này ngay tại TP HCM.

Những ngày qua, cộng đồng fan US-UK nói chung và người hâm mộ Ariana Grande nói riêng tại Việt Nam thực sự phấn khích trước thông tin được xác nhận là cô nàng sẽ cùng tour diễn vòng quanh thế giới Dangerous Woman ghé thăm Việt Nam ngay trong tháng 8. Cụ thể là chương trình sẽ được diễn ra vào ngày 23/8 tại TP HCM. Và mới đây, đoạn phim chính thức giới thiệu về tour diễn này đã được công bố.

Ariana cùng world tour khủng sẽ ghé thăm Việt Nam vào ngày 23/8.

Hot: Công bố teaser chính thức tour diễn của Ariana Grande tại Việt Nam

Hình ảnh từ clip Promotion Dangerous Woman Tour tại Việt Nam.

Promotion Dangerous Woman Tour của Ariana Grande tại Việt Nam

Dangerous Woman Tour được Ariana Grande khởi động từ ngày 3/2/2017. Tour diễn đã đi khắp nước Mỹ cùng nhiều nước Châu Âu. Vé của mỗi đêm này luôn trong tình trạng khan hiếm bởi sức hút mạnh mẽ từ nữ ca sĩ sinh năm 1993.

Tour diễn vòng quanh Thế giới Dangerous Woman của nữ nghệ sĩ quốc tế Ariana Grande sẽ dừng chân tại TP. Hồ Chí Minh vào ngày 23/8/2017, tại SVĐ Quân Khu 7.

Chương trình được tổ chức bởi MMI Live và Pulse Active cùng các nhà đồng hành: Gà Rán Popeyes, Domino’s Pizza, Burger King, Dunkin’ Donuts, Yamaha, H-Artistry và sự hỗ trợ từ các đối tác truyền thông: SaoStar, Yeah 1, Chicilon, NCT, 2! Magazine.

Vé đang được bán tại https://ticketbox.vn/ arianagrande-vn2017?ac=16948

BÀI VIẾT

Tuấn Hà