Cách đây không lâu, tin đồn về việc 2NE1 tái sinh với đội hình 3 thành viên CL, Dara và Park Bom từng khiến cộng đồng BlackJacks xôn xao. Tưởng chừng như câu chuyện đã lùi vào dĩ vãng và mãi không thể trở thành sự thật thì chiều nay, 2NE1 đã lên tiếng xác nhận về màn comeback bất ngờ này. Tuy nhiên, đây cũng chính là món quà chia tay fan và là lần cuối cùng cái tên 2NE1 xuất hiện.

2NE1 sẽ dành tặng các fan món quà tri ân cuối cùng vào ngày 21/1 tới. 2NE1 sẽ dành tặng các fan món quà tri ân cuối cùng vào ngày 21/1 tới.

Cụ thể, 2NE1 sẽ phát hành ca khúc Goodbye vào ngày 21/1. Thậm chí phần MV quay ở nước ngoài đã được thực hiện xong xuôi, việc thu âm cũng mới hoàn tất. Vì Minzy đã rời YG trước khi 2NE1 tan rã nên chỉ có CL, DaraBom tái xuất. Khó có thể diễn tả được tâm trạng của cộng đồng BlackJacks lúc này bởi tất cả mọi thứ liên quan đến dự án cuối cùng này đều được giữ bí mật trong nhiều ngày qua. Không một ai có thể lường trước được món quà quá đỗi bất ngờ.

Cái tên 2NE1 sẽ một lần nữa xuất hiện trước khi biến mất hoàn toàn trên bản đồ Kpop. Vui buồn lẫn lộn chính là cảm xúc của các fan lúc này. Cái tên 2NE1 sẽ một lần nữa xuất hiện trước khi biến mất hoàn toàn trên bản đồ Kpop. Vui buồn lẫn lộn chính là cảm xúc của các fan lúc này.
Do đã rời YG nên các fan chỉ có thể được nhìn ngắm 3 thành viên Bom, CL và Dara trong MV Goodbye sắp tới. Do đã rời YG nên các fan chỉ có thể được nhìn ngắm 3 thành viên Bom, CL và Dara trong MV Goodbye sắp tới.

MV Come Back Home