Mới đây, nữ rapper tài năng Suboi đã tung những hình ảnh mới đầy ấn tượng của mình. Đó được xem là một sự trở lại đáng chú ý của cô với phong cách pha trộn giữa sự trưởng thành nhưng cũng đầy phá cách, sự nữ tính xen kẽ mạnh mẽ nam tính. Suboi sở hữu thần thái lạnh lùng cùng chất “High-fashion” không thua kém bất kỳ người mẫu chuyên nghiệp nào

Những hình ảnh mới nhất của Suboi vẫn giữ riêng thần thái cuốn hút và phong cách cực chất với những thiết áo vest vốn là trang phục của phái mạnh nhưng kết hợp với những đường nét và màu sắc nữ tính tạo thành một kết hợp cuốn hút và cá tính.

Hình ảnh mạnh mẽ nhưng không kém phần quyến rũ của Suboi. Hình ảnh mạnh mẽ nhưng không kém phần quyến rũ của Suboi.
Có thể nói trong suốt quá trình phát triển, bên cạnh một Suboi đa tài, người hâm mộ còn nhìn thấy một Suboi đa dạng trong phong cách thời trang. Đôi khi, chúng ta bị nhầm lẫn đâu là hình ảnh thật của một Suboi rapper. Có thể nói trong suốt quá trình phát triển, bên cạnh một Suboi đa tài, người hâm mộ còn nhìn thấy một Suboi đa dạng trong phong cách thời trang. Đôi khi, chúng ta bị nhầm lẫn đâu là hình ảnh thật của một Suboi rapper.

Để trả lời cho những biến hóa này, Suboi bộc bạch: “Mỗi cô gái từ 18 đến 24 đều thay đổi rất nhiều, Suboi cũng vậy. Một mình tự lo từ A đến Z, không ai giúp nên mình mặc được cái gì thì mặc. Nhưng tôi rất không thích cách suy nghĩ của mọi người là rapper phải như đàn ông. Thực ra, các rapper nước ngoài như Lil’ Kim, Iggy… rất sexy, quyến rũ, có phần hở hang nữa”.

Chính vì lối suy nghĩ thoáng và việc đa dạng trong cách xây dựng hình ảnh độc đáo.Tuy nhiên, nếu tinh ý thì có thể thấy được hình ảnh của Suboi bỗng trở nên đằm thắm hơn sau khi thông tin bạn trai 7 năm cầu hôn vào cuối năm ngoái. Có lẽ đây sẽ là hình ảnh mà Suboi sẽ theo đuổi trong suốt thời gian tiếp theo?

Rapper nữ hiếm hoi của Hip Hop Việt tiết lộ rằng năm 2018, 2019 này là thời điểm để cô tung ra các sản phẩm âm nhạc của mình và gần nhất sẽ là ca khúc có cái tựa rất đặc biệt và bắt tai: N-SAO? Rapper nữ hiếm hoi của Hip Hop Việt tiết lộ rằng năm 2018, 2019 này là thời điểm để cô tung ra các sản phẩm âm nhạc của mình và gần nhất sẽ là ca khúc có cái tựa rất đặc biệt và bắt tai: N-SAO?
Sau 2 năm kể từ sản phẩm Đời, Suboi hứa hẹn làm nên một cơn sốt mới, hấp dẫn và thú vị hơn. Bởi ngay từ cái tên N-SAO? vừa được hé lộ, Suboi đã khiến nhiều người thắc mắc và trông đợi. Sau 2 năm kể từ sản phẩm Đời, Suboi hứa hẹn làm nên một cơn sốt mới, hấp dẫn và thú vị hơn. Bởi ngay từ cái tên N-SAO? vừa được hé lộ, Suboi đã khiến nhiều người thắc mắc và trông đợi.
Đây cũng là tác phẩm âm nhạc được Suboi kết hợp cùng nhóm đôi sản xuất âm nhạc người Mỹ là Zach và Pat với phần hòa âm cuốn hút. Đây cũng là tác phẩm âm nhạc được Suboi kết hợp cùng nhóm đôi sản xuất âm nhạc người Mỹ là Zach và Pat với phần hòa âm cuốn hút.
Dự án mới của Suboi cũng đánh dấu hình ảnh của Suboi trưởng thành hơn trong âm nhạc, lẫn cuộc sống với tầm nhìn rộng hơn được thể hiện trong ca từ, chủ đề đến cuộc sống. Dự án mới của Suboi cũng đánh dấu hình ảnh của Suboi trưởng thành hơn trong âm nhạc, lẫn cuộc sống với tầm nhìn rộng hơn được thể hiện trong ca từ, chủ đề đến cuộc sống.

Mộ số hình ảnh mới nhất của Suboi:

Hợp tác với e-kip Mỹ: Đây là câu trả lời sau 2 năm im ắng của Suboi!Hợp tác với e-kip Mỹ: Đây là câu trả lời sau 2 năm im ắng của Suboi!Hợp tác với e-kip Mỹ: Đây là câu trả lời sau 2 năm im ắng của Suboi!Hợp tác với e-kip Mỹ: Đây là câu trả lời sau 2 năm im ắng của Suboi!