Âm Nhạc

D.O. (EXO) đã làm gì lúc cùng tập nhạc kịch trong quân ngũ khiến Hongki (F.T. Island) phải than phiền thế này?

Thụy Hân
Chia sẻ

Saostar - Chia sẻ gần đây của Hongki về D.O. trên Instagram khiến fan vô cùng chú ý.

Những năm trở lại đây, người hâm mộ một lúc đã có nhiều cơ hội được nhìn thấy thần tượng của mình trong thời gian nhập ngũ hơn bởi các hoạt động nghệ thuật quân sự tiêu biểu như nhạc kịch. Gần đây, đã có rất nhiều nam idol xác nhận tham gia vở nhạc kịch quân sự mang tên The Promise of the Day khiến fan vô cùng hào hứng, mong chờ sân khấu cũng như tương tác ở hậu trường của họ. Điển hình là mới đây, fan đã không khỏi "nháo nhào" với câu chuyện khiến Hongki (F.T. Island) than phiền về D.O. (EXO) khi cùng tập nhạc kịch trong quân ngũ vừa được chia sẻ trên Instagram. 

Fan đã không khỏi "nháo nhào" với câu chuyện khiến Hongki (F.T. Island) than phiền về D.O. (EXO) khi cùng tập nhạc kịch trong quân ngũ.

Cụ thể, trong bài đăng mới đây trên Instagram, Hongki (F.T. Island) than phiền về D.O. (EXO) khi cùng tập nhạc kịch trong quân ngũ khiến người hâm mộ "dở khóc dở cười". Anh chàng đã đăng tải bức ảnh chụp cùng D.O. và nam diễn viên Kim Minseok vô cùng thân thiết trên tài khoản Instagram của mình và có vẻ bối cảnh là hậu trường buổi luyện tập nhạc kịch họ đang thực hiện cùng nhau. Điều khiến fan chú ý nhất chính là ở phần chú thích ảnh, bên cạnh nói về lịch trình diễn nhạc kịch, Hong Ki đã cập nhật tình hiện tại cũng như than phiền về D.O. với fan. 

Hongki đã đăng tải bức ảnh chụp cùng D.O. và nam diễn viên Kim Minseok.

Trong bài Hongki (F.T. Island) than phiền về D.O. (EXO) khi cùng tập nhạc kịch trong quân ngũ với lí do là vì nam idol nhà SM rất thường xuyên chọc ghẹo mình. D.O. được biết đến là thần tượng có tính cách bên ngoài trầm tĩnh nhưng một khi đã thân thiết thì cũng thích "nghịch ngầm", rất biết cách chọc ghẹo người khác nên chia sẻ này của Hongki khiến phải gật gù thừa nhận. Ngoài ra Hongki cũng dành lời khen cho D.O. về mảng nhạc kịch. Phần Hongki chia sẻ về D.O.: "Đã có rất nhiều bạn hỏi tôi về Kyungsoo, cậu ấy đang làm rất tốt... Nhưng có điều cậu ấy trêu tôi nhiều lắm luôn". 

Hongki cho biết D.O. rất hay trêu ghẹo mình.
Bài đăng của Hongki nhận được nhiều sự chú ý của fan.

Và với những chia sẻ này của Hongki, người hâm mộ đã rất thích thú, vui mừng khi đó là minh chứng cho thấy các nam idol đã có được những tình bạn thân thiết trong quân ngũ thông qua các hoạt động nghệ thuật thế này. Trước vở nhạc kịch quân sự qui tụ loạt idol đình đám này, người hâm mộ đã từng rất ấn tượng với dự án ca khúc Run Run của boygroup quân ngũ KPop khi có sự xuất hiện của rất nhiều cái tên nổi bật như Xiumin (EXO); Jisung (Wanna One); Key, Onew (SHINee), Changsub (BTOB); Jokwon, Jinwoon (2AM); Sunggyu (Infinite),  Lee Jae Kyoon và diễn viên Kim Minseok. 

Và với những chia sẻ này của Hongki, người hâm mộ đã rất thích thú với tình cảm thân thiết giữa các nam idol khi nhập ngũ.
Boygroup quân ngũ KPop khi có sự xuất hiện của rất nhiều cái tên nổi bật.
Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN