Đối với fan nhà YG, câu hỏi bí ẩn, khó lý giải cũng như nhạy cảm nhất luôn là bao giờ thần tượng của mình được comeback và sẽ comeback vào ngày nào. Những từ ngữ như “sớm thôi”, “đang chuẩn bị”, “hãy kiên nhẫn”… bỗng trở nên vô vị đến lạ thường sau hằng hà sa số lần bị Yang Hyun Suk “bỏ bom”.

Hớn hở khoe BlackPink đã thu âm xong, mỗi tội ‘bố’ Yang gõ sai cả tên ‘gà’ nhàĐây là biểu cảm đầy tin tưởng của fan YG khi nghe Yang Hyun Suk thông báo comeback.

Vì thế nên khi thấy bài post mới nhất của bố Yang trên Instagram, rằng BlackPink đã thu âm album mới xong xuôi và sẽ sớm phát hành thì đây chính là phản ứng chung của các Blink:

YG thông báo BlackPink đã thu âm xong… YG thông báo BlackPink đã thu âm xong…
Fan: “Giờ thì cho cái ngày đi”. Fan: “Giờ thì cho cái ngày đi”.

 

“Sớm thôi”, ừ để rồi xem! “Sớm thôi”, ừ để rồi xem!

Một điều đáng nói hơn là có lẽ do quá phấn khích, Yang Hyun Suk đã gõ sai cả tên “con cưng”. Thôi xong, chắc nhóm BlacPink nào đấy sắp comeback chứ không phải BlackPink đâu!

BlacPink là ai? BlacPink là ai?

Thôi thì kết lại, các fan BlackPink hãy đọc lời hứa hẹn từ… tháng 1 của YG để củng cố thêm niềm tin: “Thực sự, thực sự. Ngày qua ngày. Tôi đang cố gắng nhất có thể. Thậm chí hôm qua tôi đã ở trong phòng thu cho tới tận sáng sớm. Tôi cũng nghĩ việc BlackPink chỉ ra duy nhất một bài hát vào năm ngoái không hợp lý tí nào. Đó là lý do vì sao có sự trì hoãn vì chúng tôi muốn tạo ra một mini album hơn là single. Cần phải thu âm xong xuôi thì mới có thể tới khâu sản xuất và dự liệu ngày phát hành, nhưng chúng tôi vẫn đang thu âm. Cá nhân tôi cũng là người muốn nghe sản phẩm từ girlgroup duy nhất của YG - BlackPink nhanh nhất có thể”.

Nghe đỡ nhạc cũ trong khi chờ đợi nhé!