Ở những lần trước ghé thăm Việt Nam, T-ara đã không ít lần dở khóc, dở cười khi gặp phải một số fan cuồng nhiệt quá mức như: bị chen lấn, đụng chạm cơ thể, thậm chí công khai giật tóc thần tượng tại sân bay Tân Sơn Nhất. Cũng vì muốn tiếp cận với các cô gái, nhiều fan đã bám sát đoàn xe của T-ara và gây tắc nghẽn giao thông Sài Gòn. Số khác cũng bất chấp nguy hiểm, trèo cây, leo nóc nhà chỉ để được nhìn thấy T-ara từ xa.

Khung cảnh náo loạn tại sân bay và đường phố khi T-ara về Việt Nam trong những lần trước. Khung cảnh náo loạn tại sân bay và đường phố khi T-ara về Việt Nam trong những lần trước.

Hơn 100 vệ sĩ hộ tống để tránh T-ara bị fan cuồng chen lấn, giật tóc ở Việt Nam

Để khắc phụng tình trạng từng xảy ra, theo đại diện công ty GP Entertainment - đơn vị tổ chức concert của T-ara tại Việt Nam sắp tới, ban tổ chức sẽ thắt chặt khâu an ninh cho nhóm. Theo đó, sẽ có 120 vệ sĩ thường xuyên túc trực, bảo vệ 4 cô gái T-ara trong suốt thời gian nhóm có mặt tại TP Hồ Chí Minh. Không chỉ tại sân bay, lúc tổng duyệt hay tại concert, mà ngay cả ở khách sạn cũng sẽ có đội ngũ bảo vệ túc trực 24/7 để tránh bất cứ fan cuồng, hay kẻ lạ nào lẻn vào 2 tầng mà 4 thành viên T-ara cùng ekip gần 30 người sẽ ở.

Hình ảnh thành viên T- ara bị chen lấn, Jiyeon bị giật tóc từng gây rúng động báo chí Hàn và quốc tế. Hình ảnh thành viên T- ara bị chen lấn, Jiyeon bị giật tóc từng gây rúng động báo chí Hàn và quốc tế.

Hơn 100 vệ sĩ hộ tống để tránh T-ara bị fan cuồng chen lấn, giật tóc ở Việt Nam

Hơn 100 vệ sĩ hộ tống để tránh T-ara bị fan cuồng chen lấn, giật tóc ở Việt Nam“Khác với những nghệ sĩ quốc tế từng sang Việt Nam trước đây, khi chúng tôi ngỏ lời mời T-ara, nhóm không hề đưa ra những đề nghị hay yêu cầu khắt khe về điều kiện sinh hoạt, di chuyển ở Việt Nam. Bởi đây là nơi mà nhóm đã ghé đến rất nhiều lần và có thiện cảm với độ cuồng nhiệt của fan Việt, cũng như văn hoá, con người Việt Nam. Tuy nhiên, qua những hình ảnh từng được báo chí Hàn Quốc và Việt Nam phản ánh trước đây, với cương vị là BTC chương trình, chúng tôi không muốn những sự cố tương tự sẽ lặp lại lần nữa. Vì vậy, chúng tôi sẽ cố gắng thắt chặt an ninh và đảm bảo an toàn cho nhóm khi họ sắp trở lại Việt Nam”, ông Kwak Dae Yeon - Giám đốc GP Entertainment khẳng định.

Giám đốc GP Entertainment - Ông Kwak Dae Yeon khẳng định sẽ không để những sự cố ngoài ý muốn liên quan đến fan cuồng xuất hiện trong lần ghé thăm Việt Nam sắp tới của T-ara. Giám đốc GP Entertainment - Ông Kwak Dae Yeon khẳng định sẽ không để những sự cố ngoài ý muốn liên quan đến fan cuồng xuất hiện trong lần ghé thăm Việt Nam sắp tới của T-ara.

Dự kiến, trong đêm nhạc của T-ara tại Việt Nam, nhóm sẽ biểu diễn hơn 20 ca khúc, bao gồm cả những bài hát solo và các bản hit gắn liền tên tuổi của nhóm, cũng như tham gia nhiều trò chơi tương tác trực tiếp với fan. Thời lượng chương trình cũng sẽ ngang bằng với một live concert thông thường của nhóm ở nước ngoài.

Concert của T-ara cùng nhiều nghệ sĩ Việt sẽ chính thức khai mạc ngày 4/11 tới. Concert của T-ara cùng nhiều nghệ sĩ Việt sẽ chính thức khai mạc ngày 4/11 tới.