Thời những năm đầu 2000, ta có cặp đôi Britney Spears – Justin Timberlake tỏa sáng thảm đỏ VMAs với sự tình cảm của họ, mặc đồ đôi dạo thảm đỏ cùng nhau. Đến đầu thập niên 10s, ta lại đón thêm một cặp đôi trẻ đẹp khác, không ai khác là Justin Bieber và Selena Gomez. Vậy năm nay, 2018, ta có cặp đôi nào tỏa sáng tại giải? Xin được công bố ngay thôi, đó chính là Pete DavidsonAriana Grande – cặp đôi đang hot nhất năm nay.

Cặp đôi đẹp nhất VMAs năm nay. Cặp đôi đẹp nhất VMAs năm nay.

Dù chỉ mới bên nhau chỉ có 4 tháng hơn, nhưng cặp đôi này đã chính thức đính hôn và thể hiện tình cảm vô bờ bến của mình mọi lúc mọi nơi. Và tại VMAs 2018, cặp đôi trên đã tỏa ra ánh hào quang hạnh phúc của tình yêu, khiến cho rất nhiều ngôi sao khác cười tủm tỉm vì ganh tị và có phần ngại ngùng khi cặp đôi liên tục thể hiện tình cảm như thế.

1 vài hình ảnh đáng yêu của cặp đôi trên vào sáng nay. Từ thảm đỏ :

Từ ánh mắt tình tứ trao nhau… Từ ánh mắt tình tứ trao nhau…
Hôn nhau đắm đuối không quan tâm tới bất cứ ai ngoài kia luôn này… Hôn nhau đắm đuối không quan tâm tới bất cứ ai ngoài kia luôn này…
Khá là xứng đôi vừa lứa phải không nè. Khá là xứng đôi vừa lứa phải không nè.
Cùng nhau dắt tay rời khỏi thảm đỏ. Cùng nhau dắt tay rời khỏi thảm đỏ.

Tới tận lúc vô yên vị chỗ ngồi trong khán đài vẫn rất tình cảm…

Cùng nhau tận hưởng sự vui tươi của lễ trao giải. Cùng nhau tận hưởng sự vui tươi của lễ trao giải.
Nhìn nhau thôi cũng đủ hạnh phúc rồi. Nhìn nhau thôi cũng đủ hạnh phúc rồi.

Còn thì thầm to nhỏ với nhau nữa này, tình không chứ.

Trao nhau môi hôn mọi lúc, mọi nơi.

Tình cảm đang nhân lên theo cấp số đến từng ngày một, đến mức thậm chí cô gái Ariana Grande đây còn đặt tên cho 1 ca khúc trong album mới ra mắt Sweetener là tên chàng trai của mình luôn.

Tại sân khấu VMAs, giọng ca Dangerous Woman đã mang đến sân khấu God is a woman vô cùng ảo diệu dưới sự chứng kiến của vị hôn thê.

Màn trình diễn được coi như màn trình diễn xuất sắc nhất VMAs 2018 năm nay,

Hội FA chớ nên xem MTV VMAs 2018 để khỏi phải ghen tị trước cặp đôi Ariana Grande và Pete Davidson nhé! ảnh 7

Hi vọng cho câu chuyện tình này sẽ mãi mãi mặn nồng như vậy qua năm tháng, sẽ không hề vướng phải những sự chia xa tan vỡ như những cặp đôi khác. Hãy mãi bên nhau và thế nhé, Ari ơi!Cùng chúc cho cặp đôi này mãi mãi hạnh phúc về sau nhé!