Khán giả hẳn vẫn chưa quên cô bé Tina Trần cách đây 2 năm với ca khúc Uống trà đã chiếm được tình cảm của đông đảo khán giả và trở thành thí sinh của HLV Noo Phước Thịnh tại chương trình The Voice Kids.

Hiện tại cô bé đã chuẩn bị bước chân vào lớp 11, dần trưởng thành và nghiêm túc hơn trong việc theo đuổi đam mê nghệ thuật. Một năm vừa qua, Tina Trần ngoài việc hoàn thành tốt việc học ở một môi trường mới, kết giao và có những kỉ niệm cùng những người bạn, cô nàng còn tích cực tham gia các hoạt động nghệ thuật đa dạng.

Màn trình diễn đặc sắc của Tina tại Giọng hát Việt nhí 2016.

Khán giả yêu mến, theo dõi Tina có thể thấy được cô bé luôn linh hoạt thay đổi hình ảnh của mình trong nhiều lĩnh vực. Khán giả yêu mến, theo dõi Tina có thể thấy được cô bé luôn linh hoạt thay đổi hình ảnh của mình trong nhiều lĩnh vực.
Chia sẻ cùng khán giả, cô bé cho biết: “Quả thực là rất khó để có thể cân bằng giữa việc hoạt động nghệ thuật và việc học. Nhiều lúc mệt mỏi muốn bỏ ngang nhưng may mắn là em có mẹ luôn luôn ở bên, cùng sắp xếp mọi thứ và giải quyết những khó khăn.” Chia sẻ cùng khán giả, cô bé cho biết: “Quả thực là rất khó để có thể cân bằng giữa việc hoạt động nghệ thuật và việc học. Nhiều lúc mệt mỏi muốn bỏ ngang nhưng may mắn là em có mẹ luôn luôn ở bên, cùng sắp xếp mọi thứ và giải quyết những khó khăn.

Tina Trần chuẩn bị cho ra mắt một ca khúc do mình sáng tác mang tên Anh biết vì sao không. Tuy không phải là ca khúc đầu tiên mình sáng tác nhưng đây là sản phẩm mà hiện tại cô bé tâm đắc nhất. Anh biết vì sao không mang một giai điệu trong sáng, nhẹ nhàng, với phần đệm đàn guitar cùng giọng hát mộc mạc thể hiện sự ngây ngô, trong sáng của lứa tuổi học trò.

Đây cũng là sản phẩm âm nhạc đầu tiên Tina kết hợp cùng cậu bạn thân 4 năm, hứa hẹn sẽ là một ca khúc được nhiều khán giả trẻ yêu thích trong năm nay.

Học trò Noo Phước Thịnh trở lại âm nhạc cùng ca khúc về tình yêu gà bông ngọt ngào ảnh 2Học trò Noo Phước Thịnh trở lại âm nhạc cùng ca khúc về tình yêu gà bông ngọt ngào ảnh 3Học trò Noo Phước Thịnh trở lại âm nhạc cùng ca khúc về tình yêu gà bông ngọt ngào ảnh 4Học trò Noo Phước Thịnh trở lại âm nhạc cùng ca khúc về tình yêu gà bông ngọt ngào ảnh 5

Học trò Noo Phước Thịnh trở lại âm nhạc cùng ca khúc về tình yêu gà bông ngọt ngào ảnh 6