Chiều qua (3/12), học trò Lan Khuê - Phan Ngân chính thức có buổi ra mắt báo chí trong vai trò ca sĩ với mini concert đầu tiên mang tên gọi Hát cho người thương. Phan Ngân cho biết, những sản phẩm cover của cô nàng nhận được sự ưu ái đặc biệt từ truyền thông và khán giả. Đó cũng là lí do khiến Phan Ngân cùng ekip quyết định thực hiện chương trình lần này.

Suốt 2 giờ diễn ra miniconcert, Phan Ngân lần lượt kể câu chuyện đời mình bằng âm nhạc, bằng cảm xúc, ca từ của một cô bé 22 tuổi - ngọt ngào, chân thành và đầy tươi trẻ. Suốt 2 giờ diễn ra miniconcert, Phan Ngân lần lượt kể câu chuyện đời mình bằng âm nhạc, bằng cảm xúc, ca từ của một cô bé 22 tuổi - ngọt ngào, chân thành và đầy tươi trẻ.
Hàng loạt bản hit Bức thư tình thứ 2, Nhớ, Mặt trời của em, Sau tất cả, Tình thôi xót xa… được cất lên qua giọng hát của hotgirl The Face. Hàng loạt bản hit Bức thư tình thứ 2, Nhớ, Mặt trời của em, Sau tất cả, Tình thôi xót xa… được cất lên qua giọng hát của hotgirl The Face.

Phan Ngân thể hiện Hát cho người thương.

Phan Ngân chia sẻ: “Khi Ngân quyết định đi theo nghệ thuật, hầu như ai cũng bất ngờ và mơ hồ về công việc mà mình đã, đang làm. Tuy nhiên, Ngân không thuyết phục mọi người bằng lời nói, mọi việc Ngân làm đều rất thực tế. Và Ngân ngồi đây, để tâm sự, để hát để xóa bỏ đi những áp lực, nỗi buồn phiền, những định kiến của xã hội ngoài kia”.

Khi được tâm sự về danh xưng muốn khán giả nhìn nhận, cô cho biết chỉ muốn khán giả nhớ đến mình là Phan Ngân mà thôi. Khi được tâm sự về danh xưng muốn khán giả nhìn nhận, cô cho biết chỉ muốn khán giả nhớ đến mình là Phan Ngân mà thôi.
“Tất cả những gì Ngân làm bây giờ cho đến khi bước ra với một vai trò mới ắt hẳn sẽ gặp phải ý kiến trái chiều. Tuy nhiên, dù có rơi nước mắt, Ngân cũng sẽ cố gắng đến khi nào mọi người khen ngợi, công nhận mình thì thôi”. “Tất cả những gì Ngân làm bây giờ cho đến khi bước ra với một vai trò mới ắt hẳn sẽ gặp phải ý kiến trái chiều. Tuy nhiên, dù có rơi nước mắt, Ngân cũng sẽ cố gắng đến khi nào mọi người khen ngợi, công nhận mình thì thôi”.

Sau miniconcert, Phan Ngân sẽ chính thức debut trong lĩnh vực ca hát với danh xưng Phan Ngân cùng những sáng tác dành riêng cho mình. Sản phẩm đầu tiên sẽ được gửi đến khán giả trong thời gian sớm nhất.

Cùng xem thêm một số hình ảnh trong đêm nhạc:

Đông đảo khán giả có mặt để ủng hộ Phan Ngân. Đông đảo khán giả có mặt để ủng hộ Phan Ngân.
Cô cover lại bản hit Sau tất cả của Erik đầy ngọt ngào. Cô cover lại bản hit Sau tất cả của Erik đầy ngọt ngào.
Minh Xù đến để ủng hộ cô bạn thân. Minh Xù đến để ủng hộ cô bạn thân.

Học trò Lan Khuê  Phan Ngân cover hit Erik ‘ngọt lịm’ trong đêm nhạc riêng đầu tiênHọc trò Lan Khuê  Phan Ngân cover hit Erik ‘ngọt lịm’ trong đêm nhạc riêng đầu tiên