Mẹ ơi đừng bỏ con là Ost nhận được nhiều lời khen khi bộ phim Bệnh viện ma được trình chiếu. Ca khúc do nhạc sĩ Dương Khắc Linh sáng tác và nhạc sĩ Hoàng Huy Long viết lời được Bùi Hà My thể hiện đầy cảm xúc.

Bùi Hà My lần đầu tiên thể hiện một ca khúc nhạc phim điện ảnh. Bùi Hà My lần đầu tiên thể hiện một ca khúc nhạc phim điện ảnh.

MV lấy nước mắt khán giả của học trò Dương Khắc Linh:

 Tạo hình của Bùi Hà My trong MV mới ra lò. Tạo hình của Bùi Hà My trong MV mới ra lò.
 Những cảnh cảm động trong MV… Những cảnh cảm động trong MV…

Học trò Dương Khắc Linh  Bùi Hà My tung MV Ost Bệnh viện ma đầy xúc động ảnh 3Học trò Dương Khắc Linh  Bùi Hà My tung MV Ost Bệnh viện ma đầy xúc động ảnh 4

Bùi Hà My chia sẻ trên trang cá nhân của mình về cảm xúc khi Ost Bệnh viện ma do cô bé thể hiện được yêu thích: Lần đầu Hà My hát nhạc phim mà lại là một bộ phim hot nên rất lo lắng và căng thẳng. Cô bé cảm thấy thật tuyệt vời khi bài hát được đánh giá cao từ những nhà báo, những khán giả mê phim, nhận được sự hài lòng của giám đốc sản xuất, đạo diễn, và tác giả của bài hát: Nhạc sỹ Dương Khắc Linh.

 Bùi Hà My là một trong những cô học trò xinh xắn và tài năng của Dương Khắc Linh trong chương trình Giọng hát Việt nhí 2015. Bùi Hà My là một trong những cô học trò xinh xắn và tài năng của Dương Khắc Linh trong chương trình Giọng hát Việt nhí 2015.
 Cô bé được đánh giá là gương mặt triển vọng của Vpop với giọng hát ngọt ngào, trong trẻo và đầy xúc cảm. Cô bé được đánh giá là gương mặt triển vọng của Vpop với giọng hát ngọt ngào, trong trẻo và đầy xúc cảm.