Đúng 00h00 ngày 14/2, B Ray chính thức tung MV mới Do For Love sau khi thả thính poster lẫn teaser có sự góp mặt của Amee gây nhiều xôn xao. Đây là bản nhạc có giai điệu tiết tấu sôi động do chính B Ray chắp bút cùng Grey D (thành viên nhóm nhạc MONSTAR) dành riêng cho giọng hát ngọt ngào, trầm ấm của Amee và người phối khi bài hát này không ai khác chính là cậu bạn thân Masew.

MV Do For Love 

Ngoài ca từ đáng yêu và giai điệu bắt tai, sản phẩm âm nhạc trở lại lần này của bộ đôi B Ray – Amee (sau màn xử đẹp hội người yêu cũ trong Ex’s Hate Me) còn gây ấn tượng mạnh với khán giả bằng loạt bối cảnh tuyệt đẹp tại Đà Lạt. Trở lại với sản phẩm Do For Love lần này, thông điệp mà B Ray muốn truyền tải trong MV là “Một kẻ thất bại trong tình yêu, thua cuộc trong cuộc sống nhưng khi làm vì tình yêu và sống vì nó thì sẽ đạt được những điều tốt đẹp và hạnh phúc”.

 Sau Ex’s Hate Me vô cùng thành công, đây hứa hẹn sẽ là màn kết hợp gây bão tiếp theo của bộ đôi. Sau Ex’s Hate Me vô cùng thành công, đây hứa hẹn sẽ là màn kết hợp gây bão tiếp theo của bộ đôi.
 Amee như một cô công chúa xinh đẹp. Amee như một cô công chúa xinh đẹp.

Ngoài MV Do For Love, B Ray còn tung hẳn album gồm 7 bài hát cho lần trở lại lần này với cái tên đúng chất như con người B Ray như: Thua cuộc, Nào có sẽ trả, Đừng đổ lỗi cho bọn trẻ, Do For Love, Con gái rượu, Dư tiền, Finale 3. Việc phát hành cùng lúc 7 bài hát kèm theo MV Do For Love, B Ray hi vọng sẽ là cú hit thật sự và đủ lớn để đặt lại dấu ấn rõ nét trong sự nghiệp âm nhạc và cũng như món quà mà nam ca sĩ muốn gửi tặng đến những khán giả hâm mộ của mình.

 Ra mắt cùng lúc 1 MV và 1 album, B Ray muốn đây sẽ là cú hích lớn trong sự nghiệp anh. Ra mắt cùng lúc 1 MV và 1 album, B Ray muốn đây sẽ là cú hích lớn trong sự nghiệp anh.
 “Phù thuỷ âm nhạc” Masew đóng vai trò phối khí cho Do For Love. “Phù thuỷ âm nhạc” Masew đóng vai trò phối khí cho Do For Love.
 Hiện tại, Do For Love và album mới đã chính thức được phát hành MV và audio trên các nền tảng âm nhạc để gửi đến khán giả. Hiện tại, Do For Love và album mới đã chính thức được phát hành MV và audio trên các nền tảng âm nhạc để gửi đến khán giả.
 Mong rằng với sự định hướng nghiêm túc trong con đường âm nhạc bản thân, B Ray sẽ lại có thêm một bản hit lớn trong sự nghiệp ca hát của mình.’? Mong rằng với sự định hướng nghiêm túc trong con đường âm nhạc bản thân, B Ray sẽ lại có thêm một bản hit lớn trong sự nghiệp ca hát của mình.’?