Cơn sốt cover ca khúc Anh cứ đi đi của Hari Won bắt đầu lan nhanh và rộng trong giới trẻ Việt khiến cho nhiều nghệ sĩ cũng không thể nằm ngoài cuộc chơi. Ngay khi sáng tác mới nhất của nhạc sĩ Vương Anh Tú vừa ra mắt, Hoàng Yến đã quay một clip cover đơn giản trong phòng của mình và nhận được sự quan tâm lớn từ các bạn trẻ. Và mới đây, cô nàng cũng vừa trình làng phiên bản thu âm hoàn chỉnh cho bài hit này.

https://www.youtube.com/watch?v=13IyXSgJwRc&feature=youtu.be

Anh cứ đi đi - Hoàng Yến

Vốn sở hữu chất giọng ngọt ngào, trong và hát được những nốt cao, chuyên trị các ca khúc ballad đầy tình cảm, Hoàng Yến đã xử lý khéo léo Anh cứ đi đi theo cách của mình. Cô ca sĩ gốc Hà Nội vừa giữ vẹn nguyên sự mộc mạc, nhẹ nhàng của bài hát gốc nhưng vẫn tạo ra nét riêng của bản thân với một chút tự sự trong cách thể hiện.

Hoàng Yến chia sẻ cảm xúc về ca khúc: “Ngay khi nghe chị Hari Won hát lần đầu tiên, Yến đã “đứng hình” và ám ảnh mãi bởi câu hát 'Mình buồn vì tim mình đau. Mình buồn thì ai thấu đâu?'. Anh cứ đi đi cứ như chạm đúng vào tâm trạng của mình, dù buồn lắm nhưng cứ nghe mãi, hát theo mãi như bị… “ma ám” vậy”. Hoàng Yến chia sẻ cảm xúc về ca khúc: “Ngay khi nghe chị Hari Won hát lần đầu tiên, Yến đã “đứng hình” và ám ảnh mãi bởi câu hát 'Mình buồn vì tim mình đau. Mình buồn thì ai thấu đâu?'. Anh cứ đi đi cứ như chạm đúng vào tâm trạng của mình, dù buồn lắm nhưng cứ nghe mãi, hát theo mãi như bị… “ma ám” vậy”.
Với Anh cứ đi đi, Hoàng Yến vừa giữ vẹn nguyên sự mộc mạc, nhẹ nhàng của bài hát gốc nhưng vẫn tạo ra nét riêng của bản thân cùng một chút tự sự trong cách hát. Với Anh cứ đi đi, Hoàng Yến vừa giữ vẹn nguyên sự mộc mạc, nhẹ nhàng của bài hát gốc nhưng vẫn tạo ra nét riêng của bản thân cùng một chút tự sự trong cách hát.
“Sắp tới, Yến sẽ cùng đối tác Hàn Quốc có cuộc họp về định hướng âm nhạc trong 2 năm 2016 - 2017. Chắc chắn Yến vẫn giữ nguyên sự trẻ trung, ngọt ngào, trong sáng nhưng chắc chắn mọi người sẽ có nhiều bất ngờ với tạo hình và màu sắc âm nhạc do phía Hàn Quốc thực hiện” - Hoàng Yến tiết lộ về kế hoạch trong tương lai của cô. “Sắp tới, Yến sẽ cùng đối tác Hàn Quốc có cuộc họp về định hướng âm nhạc trong 2 năm 2016 - 2017. Chắc chắn Yến vẫn giữ nguyên sự trẻ trung, ngọt ngào, trong sáng nhưng chắc chắn mọi người sẽ có nhiều bất ngờ với tạo hình và màu sắc âm nhạc do phía Hàn Quốc thực hiện” - Hoàng Yến tiết lộ về kế hoạch trong tương lai của cô.
Cùng ngắm nhìn loạt hình mới nhất của nữ ca sĩ xinh đẹp. Cùng ngắm nhìn loạt hình mới nhất của nữ ca sĩ xinh đẹp.

Hoàng Yến tự nhận bị ma ám khi nghe hit mới của Hari Won

Hoàng Yến tự nhận bị ma ám khi nghe hit mới của Hari Won

Hoàng Yến tự nhận bị ma ám khi nghe hit mới của Hari Won

Hoàng Yến tự nhận bị ma ám khi nghe hit mới của Hari WonHoàng Yến tự nhận bị ma ám khi nghe hit mới của Hari WonHoàng Yến tự nhận bị ma ám khi nghe hit mới của Hari Won