Mới đây, Hoàng Yến Chibi đã tung teaser cho MV mới mang tên No BoyFirend. Đây là sản phẩm âm nhạc tái xuất Vpop của cô nàng sau nửa năm dành thời gian cho sự nghiệp diễn xuất. Ở lần trở lại này, Hoàng Yến Chibi đã quyết định mời cả nhóm Ngựa Hoang thời trẻ của Tháng năm rực rỡ tham gia, cùng ba thành viên mới là: ca sĩ Vân Shi, Trang Thiên, diễn viên Tuyết Anh hứa hẹn sẽ mang đến một câu chuyện không kém phần hấp dẫn để gửi tặng khán giả.

Hình ảnh nhóm Ngựa Hoang cùng 3 thành viên mới trong MV sắp phát hành từ Hoàng Yến Chibi. Hình ảnh nhóm Ngựa Hoang cùng 3 thành viên mới trong MV sắp phát hành từ Hoàng Yến Chibi.

Teaser MV No Boyfriend

Đúng như tên gọi của ca khúc,  khán giả có thể dễ dàng nhận thấy sự xuất hiện của các cô gái thay vì một nam chính ngôn tình. Tuy nhiên, nhân vật gây chú ý nhất trong 15 giây ngắn ngủi ở teaser là Hoàng Yến Chibi. Cô thể hiện cảm xúc khá khó hiểu. Vừa chạy nhảy quẩy hết mình cùng nhóm Ngựa Hoang nhưng lại ăn liên tục, gương mặt khóc dở mếu dở thay vì vui vẻ, phấn khích như các chị em thân thiết trong nhóm.

Biểu cảm này cũng khiến đông đảo khán giả thắc mắc, không biết chuyện gì đã xảy ra với nữ ca sĩ?

Hình ảnh 9 cô gái với những cảm xúc khó hiểu trong teaser No Boyfriend. Hình ảnh 9 cô gái với những cảm xúc khó hiểu trong teaser No Boyfriend.

Theo Hoàng Yến trong năm 2018, hai ca khúc nhạc phim Tháng năm rực rỡ do cô thể hiện là: Nụ hôn đánh rơi Yêu được đông đảo khán giả dành nhiều tình cảm yêu mến. Tuy nhiên, một sản phẩm âm nhạc do chính cô thực hiện vẫn chưa có. Do đó, MV No BoyFriend được coi như dự án đánh dấu sự trở lại của cô với âm nhạc, sau MV Anh nói em nghe đi ra mắt cuối tháng 12/2017.

MV Anh nói em nghe đi

“Yến rất muốn ra mắt sản phẩm âm nhạc thường xuyên như các anh chị ca sĩ khác. Nhưng vì đã trót đam mê cả diễn xuất nên Yến phải công bằng với chính niềm đam mê của mình. Vậy nên cứ bận rộn, cứ lần lữa và đến tận bây giờ mới có cơ hội thực hiện và gửi tặng một sản phẩm hoàn chỉnh tới khán giả của mình” - Nữ ca sĩ bộc bạch

“Sản phẩm này, chắc chắn chẳng thể nào hoàn hảo 100% mà không có thiếu sót. Nhưng với những gì đơn giản nhất. Yến mong mọi người sẽ yêu mến nó và tin rằng, ngoài diễn xuất, Yến còn có một niềm đam mê cháy bỏng từ nhỏ vẫn luôn tồn tại trong tim, đó là âm nhạc”. “Sản phẩm này, chắc chắn chẳng thể nào hoàn hảo 100% mà không có thiếu sót. Nhưng với những gì đơn giản nhất. Yến mong mọi người sẽ yêu mến nó và tin rằng, ngoài diễn xuất, Yến còn có một niềm đam mê cháy bỏng từ nhỏ vẫn luôn tồn tại trong tim, đó là âm nhạc”.

Hoàng Yến Chibi: Tôi buộc phải công bằng với cả 2 đam mê ca hát và diễn xuất

MV No BoyFriend đánh dấu sự trở lại của Hoàng Yến Chibi trong lĩnh vực âm nhạc sẽ chính thức ra mắt vào ngày 10/6 tới.