2019 được xem là năm có dấu ấn của Hoàng Yến Chibi ở lĩnh vực điện ảnh khi cô nàng này đã đảm nhận nhiều vai diễn ấn tượng. Tuy nhiên vì không muốn khán giả quên đi việc khởi đầu là một ca sĩ, thế nên Hoàng Yến Chibi đã quyết định bắt tay vào thực hiện loạt dự án cuối năm của mình: “Tôi hạnh phúc và cảm thấy tràn đầy hứng thú khi được bận rộn như thế. Công việc nhiều lúc khiến mình có áp lực thật nhưng nếu không được làm việc mới càng bứt rứt và khó chịu hơn rất nhiều. Cơ hội đến với người nghệ sĩ không phải lúc nào cũng có nên mình phải biết nắm bắt để sống đúng với danh hiệu diễn viên - ca sĩ mà khán giả đang gọi”.

Sau thành công với loạt vai diễn ấn tượng, Hoàng Yến Chibi quyết định trở lại với âm nhạc. Sau thành công với loạt vai diễn ấn tượng, Hoàng Yến Chibi quyết định trở lại với âm nhạc.

Hoàng Yến Chibi tiết lộ từ nay đến cuối 2019 sẽ tạm ngưng về diễn xuất. Cô đang rục rịch trở lại với âm nhạc để không bị suốt ngày bị cho mê diễn xuất nên bỏ bê ca hát. Từ đầu năm đến nay Hoàng Yến Chibi thừa nhận chưa có một sản phẩm âm nhạc nào được ra mắt đúng nghĩa hoành tráng nhất. Cô chỉ phát hành lẻ tẻ một số ca khúc tự sáng tác hay kết hợp với một số đồng nghiệp.

Hoàng Yến Chibi cho biết, thời gian qua cô bị nhiều người cho rằng đã bỏ bê việc ac hát. Hoàng Yến Chibi cho biết, thời gian qua cô bị nhiều người cho rằng đã bỏ bê việc ac hát.

Đúng là có hơi tủi thân chút xíu khi vắng mặt trên bản đồ hay đường đua Vpop suốt thời gian qua nhưng phải khẳng định rằng Yến chưa bao giờ bỏ bê ca hát. Trong thời gian đi diễn, Yến vẫn tìm tòi bài mới, lên ý tưởng để mong thực hiện một sản phẩm chỉn chu… Yến vẫn nhận lời đi hát ở nhiều show, tiếp xúc với nhiều bạn học sinh, sinh viên… Chỉ là do Yến chưa có được bản hit lớn trong năm nên mọi người mới thấy có hơi yên ắng vậy thôi. Đúng là Yến hơi có lỗi với fan một chút khi bắt mọi người phải chờ đợi… Nhưng hãy cho Yến một chút thời gian nữa thôi, mọi người sẽ thấy Yến trở lại như thế nào với danh xưng ca sĩ này”, nữ ca sĩ cho biết.

Hoàng yến Chibi cho biết, thời gian qua cô vẫn ra mắt các sản phẩm âm nhạc nhưng có lẽ không quá nổi bật để khán giả nhớ đến. Hoàng yến Chibi cho biết, thời gian qua cô vẫn ra mắt các sản phẩm âm nhạc nhưng có lẽ không quá nổi bật để khán giả nhớ đến.

Để khởi động cho tuyên bố trở lại với ca hát đó, vừa qua Hoàng Yến Chibi cho ra mắt ca khúc ballad Là anh đấy nhưng không còn yêu (sáng tác Shin Hồng Vịnh). Mặc dù chỉ là bản audio và lyrics nhưng ca khúc đã đón nhận được phản ứng tích cực của khán giả. Chất giọng và cảm xúc mà Hoàng Yến Chibi đặt để khiến nhiều fan mong chờ sẽ có phiên bản MV hoàn chỉnh trong thời gian tới. Cùng với đó, cô đang ấp ủ một dự án âm nhạc lớn, dự kiến sẽ trình làng vào dịp cuối năm.

Nữ ca sĩ sẽ nhanh chóng cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc vào cuối năm nay. Nữ ca sĩ sẽ nhanh chóng cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc vào cuối năm nay.

Một số hình ảnh của Hoàng Yến Chibi:

Hoàng Yến Chibi nói gì khi bị cho rằng đang bỏ bê việc ca hát ảnh 4Hoàng Yến Chibi nói gì khi bị cho rằng đang bỏ bê việc ca hát ảnh 5Hoàng Yến Chibi nói gì khi bị cho rằng đang bỏ bê việc ca hát ảnh 6Hoàng Yến Chibi nói gì khi bị cho rằng đang bỏ bê việc ca hát ảnh 7Hoàng Yến Chibi nói gì khi bị cho rằng đang bỏ bê việc ca hát ảnh 8

Xem thêm: Sau loạt nghi vấn hẹn hò, Hoàng Yến Chibi khẳng định: 'Tôi vẫn độc thân vui tính'