Chiều 10/6, Hoàng Yến Chibi đã có buổi họp báo tại TP HCM giới thiệu MV mới mang tên No BoyFriend. Đây là sản phẩm âm nhạc tái xuất Vpop của cô nàng sau nửa năm dành thời gian cho sự nghiệp diễn xuất. Ở lần trở lại này, Hoàng Yến Chibi đã quyết định mời cả nhóm Ngựa Hoang thời trẻ của Tháng năm rực rỡ tham gia, cùng 3 thành viên mới là: ca sĩ Vân Shi, Trang Thiên, diễn viên Tuyết Anh hứa hẹn mang đến một câu chuyện không kém phần hấp dẫn để gửi tặng khán giả.

Hoàng Yến Chibi rạng rỡ trong buổi họp báo. Hoàng Yến Chibi rạng rỡ trong buổi họp báo.
Đây là sản phẩm âm nhạc tái xuất Vpop của cô nàng sau nửa năm dành thời gian cho sự nghiệp diễn xuất. Đây là sản phẩm âm nhạc tái xuất Vpop của cô nàng sau nửa năm dành thời gian cho sự nghiệp diễn xuất.

Hoàng Yến Chibi: Nguyên dàn Tháng năm rực rỡ đều có mặt mà thiếu Đông Hồ thì buồn thật! ảnh 2

MV No Boyfriend

Việc mời nguyên dàn “hội chị em” trong Tháng năm rực rỡ xuất hiện trong MV của Hoàng Yến Chibi gây sự quan tâm mạnh mẽ. Chính vì thế, cũng có thắc mắc từ phía truyền thông dành cho cô nàng tại sao nam chính không phải là Đông Hồ (do Tiến Vũ thủ vai) để sản phẩm có thể trọn vẹn hơn. Nữ ca sĩ cho biết do Tiến Vũ quá bận nên không thể xuất hiện trong dự án lần này. Cô nàng cũng chia sẻ cảm thấy buồn vì thiếu vắng nam chính từ bộ phim điện ảnh được yêu thích thời gian qua.

Clip: Hoàng Yến Chibi chia sẻ cảm thấy buồn khi nguyên dàn Tháng năm rực rỡ đều có mặt mà thiếu Đông Hồ.

Khác biệt với hình ảnh trong sáng, dễ thương, nhí nhảnh từ các sản phẩm âm nhạc trước đây, ở No Boyfriend, Hoàng Yến Chibi đã chịu làm xấu hình ảnh bản thân bằng việc trang điểm mascara tèm lem để phù hợp nội dung MV. Bên cạnh đó, phong cách của cô trong sản phẩm này cũng trưởng thành, đa dạng hơn rất nhiều.

Một số hình ảnh trong buổi họp báo:

ERIK ERIK
KEY và GREY-D của MONSTAR. KEY và GREY-D của MONSTAR.
Hoàng Oanh và Minh Thảo Hoàng Oanh và Minh Thảo
Thùy Linh thân thiết với cô bạn “Hiểu Phương” ngày tái ngộ. Thùy Linh thân thiết với cô bạn “Hiểu Phương” ngày tái ngộ.
Nguyễn Trần Trung Quân Nguyễn Trần Trung Quân
Tino Tino
Trang Thiên và Huyền Sambi Trang Thiên và Huyền Sambi
Nam chính Denis Đặng cũng chính là đạo diễn hình ảnh của sản phẩm. Nam chính Denis Đặng cũng chính là đạo diễn hình ảnh của sản phẩm.