Một tour diễn xuyên Việt vừa được khởi động thành công tại TP HCM tối 23/4 với live concert quy tụ những tên tuổi hot hiện nay. Tiếp nối chương trình vui chơi giải trí diễn ra từ 9h sáng, vào 19h00 đêm nhạc được bắt đầu với một bầu không khí không thể sôi động hơn chào hè náo nhiệt.

Đặc biệt nhất trong đêm nhạc phải kể đến những phần trình diễn của Hoàng Thuỳ Linh, cô nàng đã có màn 'quẩy' cực sung cùng rất đông sinh viên HCM:

Hoàng Thuỳ Linh vừa ra sân khấu đã bùng nổ ngay lập tức với Just You - một ca khúc cô vừa thể hiện thành công trong The Remix 2016 Hoàng Thuỳ Linh vừa ra sân khấu đã bùng nổ ngay lập tức với Just You - một ca khúc cô vừa thể hiện thành công trong The Remix 2016
Siêu hit Rung động được phối lại khiến khán giả thích thú. Siêu hit Rung động được phối lại khiến khán giả thích thú.
Cô nàng tiếp tục sung hết cỡ với High. Cô nàng tiếp tục sung hết cỡ với High.
Hoàng Thuỳ Linh thu hút mọi ánh nhìn trên sân khấu… Hoàng Thuỳ Linh thu hút mọi ánh nhìn trên sân khấu…
Cũng như trong hậu trường với màn tạo dáng nhí nhảnh… Cũng như trong hậu trường với màn tạo dáng nhí nhảnh…
hay tươi tắn bên giám đốc sản xuất chương trình Phạm Quỳnh Anh. hay tươi tắn bên giám đốc sản xuất chương trình Phạm Quỳnh Anh.
Hoàng Tôn là người mở đầu đêm nhạc tối qua với My Girl. Hoàng Tôn là người mở đầu đêm nhạc tối qua với My Girl.
Only U - ca khúc Hoàng Tôn vừa tung ra MV với idea mới lạ, một sự kết hợp gây ấn tượng của anh chàng và Aiden (St.319) được thể hiện ngay sau đó. Only U - ca khúc Hoàng Tôn vừa tung ra MV với idea mới lạ, một sự kết hợp gây ấn tượng của anh chàng và Aiden (St.319) được thể hiện ngay sau đó.
Anh chàng hát chay hit Dành cho em khiến khán giả phấn khích hát theo. Anh chàng hát chay hit Dành cho em khiến khán giả phấn khích hát theo.
Bảo Anh xuất hiện trên sân khấu. Bảo Anh xuất hiện trên sân khấu.
Hoàng Tôn và Bảo Anh gửi tới khán giả màn song ca cực ngọt: Mình yêu nhau bao lâu. Hoàng Tôn và Bảo Anh gửi tới khán giả màn song ca cực ngọt: Mình yêu nhau bao lâu.
2 ca sĩ cũng đã có những giây phút tình tứ và vui đùa làm người hâm mộ thích thú. 2 ca sĩ cũng đã có những giây phút tình tứ và vui đùa làm người hâm mộ thích thú.
Bảo Anh tiếp tục Khuấy động khí với Leave Me Alone. Bảo Anh tiếp tục Khuấy động khí với Leave Me Alone.
Cô nàng nóng bỏng cùng Lần đầu. Cô nàng nóng bỏng cùng Lần đầu.
Phần trình diễn Nhớ nhung cũng được khán giả yêu mến. Phần trình diễn Nhớ nhung cũng được khán giả yêu mến.
Nữ ca sĩ cực sung khi xuống giao lưu cùng khán giả. Nữ ca sĩ cực sung khi xuống giao lưu cùng khán giả.
ERIK xuất hiện trong sự cổ vũ nhiệt tình của người hâm mộ cùng Sau tất cả. ERIK xuất hiện trong sự cổ vũ nhiệt tình của người hâm mộ cùng Sau tất cả.
Erik chia sẻ về ca khúc: “Lần đầu tiên khi nghe nó Erik đã khóc, khi nó ra mắt Erik cũng ko ngờ hiệu ứng nó lại tốt như vậy, Erik cám ơn tất cả mọi người, những ai đã yêu mến ca khúc này”. Erik chia sẻ về ca khúc: “Lần đầu tiên khi nghe nó Erik đã khóc, khi nó ra mắt Erik cũng ko ngờ hiệu ứng nó lại tốt như vậy, Erik cám ơn tất cả mọi người, những ai đã yêu mến ca khúc này”.
Anh chàng tiếp tục sôi động với Y.Ê.U Anh chàng tiếp tục sôi động với Y.Ê.U
Ngay sau đó là Yêu và Yêu vừa được cho ra mắt cách đây không lâu của ERIK. Ngay sau đó là Yêu và Yêu vừa được cho ra mắt cách đây không lâu của ERIK.
Phan Mạnh Quỳnh ra sân khấu với Vợ người ta. Phan Mạnh Quỳnh ra sân khấu với Vợ người ta.
Anh nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ khán giả khi hát theo ca khúc hit đình đám này. Anh nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ khán giả khi hát theo ca khúc hit đình đám này.
Phan Mạnh Quỳnh tiếp tục với Khi người mình yêu khóc. Phan Mạnh Quỳnh tiếp tục với Khi người mình yêu khóc.
Và anh chào khán giả bằng hit mới ra lò của mình, một sự kết hợp với nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong: Tri Kỷ. Và anh chào khán giả bằng hit mới ra lò của mình, một sự kết hợp với nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong: Tri Kỷ.