Âm Nhạc

Hoảng loạn vì vai diễn 'nặng đô', Tố My thừa nhận đang phải điều trị bệnh trầm cảm

Hằng Bùi
Chia sẻ

Saostar - "Ngọc nữ bolero" Tố My đã dành nhiều tâm huyết cho sản phẩm trở lại này.

Mới đây, Tố My đã cho ra mắt bộ phim ca nhạc mang tên Đắp mộ cuộc tình 2 - Chuyện đời con gái. Bộ phim có thời lượng hơn 50 phút, gần như một cuốn phim điện ảnh mà Tố My và ê kíp đã nỗ lực thực hiện để mang đến khán giả câu chuyện đầy xúc động về thân phận của hai chị em song sinh có tính cách hoàn toàn trái ngược nhau.

MV Phim ca nhạc Đắp mộ cuộc tình

Dốc hết toàn bộ tâm sức để thực hiện bộ phim ca nhạc, Tố My đã phải mất một thời gian điều trị tâm lý vì quá nhập tâm vào nhân vật. Một mình cô đóng hai vai với hai tính cách trái ngược nhau, thêm vào đó là lần đi lạc trên đồi thông tại Đà Lạt khiến nữ ca sĩ bị hoảng loạn.

Với những phân đoạn lấy đi nước mắt người xem, “ngọc nữ bolero” đều không cần dùng đến nước mắt nhân tạo mà khóc thật xuyên suốt quá trình quay phim khiến cả đoàn đều thán phục. Đó là chưa kể những ngày ghi hình tại Đà Lạt, trời lạnh, mưa phùn vô cùng vất vả.

Đặc biệt, theo tiết lộ của quản lý Tố My, trong lúc ghi hình tại Đà Lạt, nữ ca sĩ từng bị lạc trên đồi thông suốt gần 1 tiếng đồng hồ. Nguyên nhân là do khi quay xong một cảnh lúc chạng vạng, mọi người dọn dẹp đồ ra về thì Tố My bỏ quên túi đồ phải quay lại lấy. Trời tối rất nhanh nên khi đi đến bên kia đồi thì trời tối hẳn khiến nữ ca sĩ mất phương hướng, bị lạc giữa đồi thông không tìm thấy lối ra, lại không mang theo điện thoại. Cuối cùng, cả ê kíp phải mang đèn đi tìm. Khi tìm gặp, “ngọc nữ bolero” đã khóc hết nước mắt vì hoảng loạn.

Từ sau khi trở về, Tố My rơi vào trạng thái bị trầm cảm, không muốn tiếp xúc với ai. Quản lý của nữ ca sĩ cho biết do quá nhập tâm vào nhân vật nên dù phim đã đóng máy nhưng Tố My vẫn bị ám ảnh bởi số phận thương tâm của cô chị trong bộ phim và nhiều lần mơ thấy ác mộng.

Hiện tại, Tố My đã tạm lấy được cân bằng và đang lưu diễn theo lịch trình đã ký trước đó. Bộ phim Đắp mộ cuộc tình 2 - Chuyện đời con gái hiện đang nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả bởi câu chuyện vô cùng cảm động và diễn xuất xuất thần của Tố My.

“Ngọc nữ bolero” cũng gửi lời cảm ơn đến khán giả đã ủng hộ sản phẩm mới của mình đồng thời cho biết đây mới chỉ là sản phẩm mở đầu cho chuỗi dự án lớn Phận hồng nhan được nữ ca sĩ đầu tư hoành tráng và chỉn chu, sẽ tiếp tục ra mắt trong thời gian tới.

Một số hình ảnh hậu trường trong MV phim ca nhạc của Tố My:

Chia sẻ

Bài viết

Hằng Bùi

BÌNH LUẬN