Âm Nhạc

Trước Đom đóm, Hoài Lâm còn từng cover Bạc phận nhưng lại bị chê tơi tả không hay bằng Jack

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Bản cover Bạc phận của Hoài Lâm lại không mấy được lòng khán giả.

Gần đây, Hoài Lâm đã vướng phải làn sóng tranh cãi không ít khi cover ca khúc Đom đóm của Jack và có những nhận xét về anh chàng. Hoài Lâm đã bênh vực, hết lời khen ngợi Jack hát hay, sáng tác tốt và nói về những sai phạm gần đây của Jack vẫn có thể quay đầu lại. Điều này đã khiến Hoài Lâm bị chỉ trích nặng nề. Trước đó, Hoài Lâm từng cover Bạc phận nhưng bị chê tơi tả không hay bằng Jack

Hoài Lâm từng cover Bạc phận nhưng bị chê tơi tả không hay bằng Jack.

Theo đó, cũng trong một buổi livestream, Hoài Lâm đã từng thể hiện ca khúc Bạc phận của Jack. Hoài Lâm là một trong những ca sĩ trẻ có giọng ca tốt, kĩ năng luyến láy xử lý thanh nhạc cũng rất hay nên ca khúc Bạc phận này cũng không làm khó được anh chàng. 

Hoài Lâm.

Tuy nhiên khi đoạn clip này được chia sẻ trở lại, Hoài Lâm lại không mấy được hài lòng. Không ít bình luận cho thấy Hoài Lâm bị nhận xét là hát không hay bằng Jack, giọng có phần nặng nề hơn khiến cho bài hát bị trùng cảm xúc. Một số người cho rằng nhạc của Jack tưởng vậy chứ không hề dễ khác. 

Nhưng dân tình lại cho rằng Hoài Lâm hát không hay bằng Jack.

Đây là một trong số ít những lần Hoài Lâm cover ca khúc của nghệ sĩ khác mà bị chê tơi tả như thế. Có vẻ như Hoài Lâm không hợp để cover những ca khúc nhạc có tiết tấu nhanh như Bạc phận. Giọng hát của Hoài Lâm vẫn thuộc về những bản ballad nhẹ nhàng và trữ tình.

Hoài Lâm có lẽ vẫn hợp với ballad hơn.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về Hoài Lâm!  

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN