Âm Nhạc

Cover bài của Sơn Tùng, Hoài Lâm gây thất vọng khi không lên nổi nốt cao, lệch tone một trời một vực

Thụy Hân
Chia sẻ

Liệu bài hát này của Sơn Tùng quá sức với Hoài Lâm hay còn lí do nào khác?

Hoài Lâm là một trong những ca sĩ trẻ có chất giọng phù hợp và thường xuyên "trị" dòng nhạc Bolero. Đôi khi anh cũng thử sức cover những bản nhạc trẻ của những ca sĩ khác và tạo ấn tượng không kém. Tuy nhiên, không phải lúc nào kết quả cũng mượt mà, mà vài lúc anh cũng gặp sự cố bất ngờ. Điển hình trong số đó là đoạn clip Hoài Lâm không lên nổi nốt cao, lệch tone khi cover bài của Sơn Tùng. 

Hoài Lâm không lên nổi nốt cao, lệch tone khi cover bài của Sơn Tùng.

Cụ thể, đoạn clip Hoài Lâm không lên nổi nốt cao, lệch tone khi cover bài của Sơn Tùng đang nhận được sự chú ý của cư dân mạng. Hoài Lâm đã lựa chọn ca khúc ballad đầy da diết Chắc ai đó sẽ về của Sơn Tùng. Mọi chuyện diễn ra khá suôn sẻ cho đến đoạn cao trào của bài, Hoài Lâm gần như không thể hát tiếp. 

Hoài Lâm

Sau đoạn phiêu đầy dữ dội, câu hát tiếp theo "Em đi xa quá" của Hoài Lâm đã không thể vô đúng tone và không chạm được đến nốt cao của bài, nam ca sĩ đã khá chật vật với đoạn này. Dù đã cố gắng hết sức, lấy lại hơi để hát tiếp nhưng Hoài Lâm vẫn tiếp tục lệch tone cho những phần sau đó. 

Phần cover này của Hoài Lâm cũng gây xôn xao ít nhiều, phần lớn là thất vọng. Một số người cho rằng Hoài Lâm do ảnh hưởng của autotune nên gặp phải sự cố bất ngờ cho màn lên giọng này bởi vốn dĩ giọng của nam ca sĩ cũng khá khỏe và tốt. Một số ý kiến bênh vực khác cho rằng Hoài Lâm do trước đó đã hát khá nhiều nên đến bài này có hơi đuối sức, dẫn đến tình trạng trên. Vì vậy mà đoạn clip đã trở thành đề tài bàn tán mạnh mẽ của netizen.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về Hoài Lâm! 

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN