Âm Nhạc

Hóa ra đây là lý do khiến Nam Em không bao giờ đứng khi hát, nghe xong ai nấy cũng đều đồng cảm!

Bình Nguyên
Chia sẻ

Hình ảnh Nam Em ngồi trên ghế trong hầu hết những đêm nhạc của mình đã khiến không ít người thắc mắc.

Nam Em là một trong số ít những người đẹp đi hát nhận được nhiều sự đồng tình và ủng hộ của khán giả. Bởi Nam Em rõ ràng là một nhân tố có rất nhiều tiềm năng nếu đặt chân sang con đường ca hát.

Nam Em 

Bằng chứng là những đêm nhạc mà Nam Em tổ chức đều chật kín chỗ ngồi hoặc những video âm nhạc mà Nam Em phát hành cũng mang về rất nhiều thành tích ấn tượng mà không phải ca sĩ nào cũng có được.

Nhưng có một điểm mà khán giả luôn nhìn thấy trong mỗi lần Nam Em biểu diễn trên sân khấu, đấy chính là cô nàng không bao giờ đứng hát hoặc nếu có thì số lần chỉ có thể đếm chưa hết một bàn tay. Vậy đâu là lý do Nam Em luôn chọn cách ngồi "yên vị" trên ghế để khoe giọng hát của mình?

Cô nàng luôn ngồi khi hát 

Nếu là một người khán giả có để ý và dành sự quan tâm nhất định cho Nam Em thì người hâm mộ có thể biết rằng trước khi có sự ổn định về tinh thần như hiện tại thì Nam Em từng trải qua hội chứng hạ kali ảnh hưởng khá lớn đến sức khỏe hiện tại. 

Nam Em thường xuyên phải nhập viện điều trị vì căn bệnh này 
 

Trấn Thành từng bộc bạch: "Tôi thương cô bé này quá, cô ấy có quá nhiều điều không giải quyết được. Quý vị khán giả cũng nên thương cho Nam Em. Cô ấy mắc phải hội chứng hạ kali, chứng bệnh này còn nguy hiểm hơn hạ canxi rất nhiều lần".

Được biết, những người mắc phải hội chứng này có nồng độ kali trong máu thấp, khiến các cơ và thần kinh không thể hoạt động bình thường. Trong những trường hợp đặc biệt chứng bệnh có khả năng đe dọa tính mạng. Thế nên đó chính là lý do khiến Nam Em hầu như trong suốt những đêm nhạc của mình thời gian gần đây thì cô nàng luôn chọn biện pháp ngồi ghế hát để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của mình trong suốt thời gian diễn ra đêm nhạc.

Xem thêm: Nam Em đi hát mà bỗng rủ khán giả nhậu chung với mình: Chuyện gì lạ vậy?

Ngay khi nghe xong trường hợp của Nam Em, khán giả đa phần đều bày tỏ sự thông cảm với Nam Em và chúc cô có thể tìm ra cách đ.iều trị bệnh dứt điểm. Bên cạnh đó, mặc dù mắc bệnh nhưng Nam Em vẫn cống hiến hết mình cho nghệ thuật, đặc biệt là âm nhạc. Đây là điều khán giả luôn ghi nhận và dành nhiều tình yêu thương cho Nam Em, một cô gái luôn mạnh mẽ khi đối mặt với những chông gai của cuộc sống!

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Nam Em!

Xem thêm: Được khán giả tỏ tình trên sân khấu khi đang hát, Nam Em có hành động khiến ai cũng bật cười

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN