Nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường tung 'Hoa nở không màu' phiên bản Covid-19, Hoài Lâm 'ở không' cũng bị gọi tên rần rần

Đậu ĐậuĐăng lúc

Nguyễn Minh Cường mong muốn bản thân mang đến một chút đóng góp về tinh thần cho mọi người trong gia đoạn khó khăn này, nên đã quyết định viết lời lại cho bản hit đình đám gần đây của Hoài Lâm.

Mới đây, nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường đã khiến khán giả thích thú khi tung ra ca khúc Hoa nở không màu phiên bản Covid-19. Trước tình hình dịch bệnh vô cùng phức tạp, Nguyễn Minh Cường mong muốn bản thân mang đến một chút đóng góp về tinh thần cho mọi người trong gia đoạn khó khăn này, nên đã quyết định viết lời lại cho bản hit đình đám gần đây của Hoài Lâm.

Theo đó, Hoa nở không màu phiên bản Covid-19 được viết lại phần lời với nội dung cảm thông, chia sẻ với sự khó khăn, mất mát của xã hội. Mặc dù phiên bản gốc của ca khúc mang nội dung về chuyện tình yêu đổ vỡ, thế nhưng khi được chuyển sang hơi hướng thời sự hóa, Hoa nở không màu vẫn gây được cảm tình với khán giả.

Tuy nhiên, bên cạnh những lời khen dành cho "chính chủ", thì không ít ý kiến bày tỏ mong muốn Hoài Lâm sẽ là người thể hiện phiên bản này. Với giọng hát đã được khẳng định thông qua thành công của phiên bản gốc, không quá khó hiểu khi vì sao có nhiều người lại gọi tên Hoài Lâm đến vậy.

Trước đó, Hoài Lâm khiến người hâm mộ hoang mang khi tiết lộ bản thân chưa sẵn sàng để trở lại con đường ca hát chuyên nghiệp. Chưa kể với tình hình dịch Covid-19 vẫn đang hoành hành cũng sẽ gây không ít khó khăn, ảnh hưởng đến Hoài Lâm nếu nam ca sĩ có ý định. Tuy nhiên, khán giả và người hâm mộ vẫn rất sẵn lòng đợi Hoài Lâm trở lại bằng dự án âm nhạc mới, liệu sẽ là một "bom tấn" nhu Hoa nở không màu thì sao?

Xem thêm: Khán giả xuýt xoa loạt clip cover 'Hoa nở không màu' (Hoài Lâm) đến từ các nghệ sĩ Việt: Da diết, cảm xúc không kém gì bản gốc!

BÀI VIẾT

Đậu Đậu