Mới đây, Hòa Minzy vừa cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới: phim ngắn với tựa đề Vì anh là của em - món quà sinh nhật đầy ý nghĩa mà chính nữ ca sĩ tự sản xuất để dành tặng cho tuổi 21 của mình. Ngày sinh nhật cũng chính là ngày dự án này được lên sóng sau hơn 2 tháng chuẩn bị từ khâu kịch bản, tuyển chọn diễn viên và sản xuất.

Phim ngắn Vì anh là của em

Ca khúc chủ đề Vì anh là của em cũng đã chính thức lên sóng vào ngày 1/6.

Câu chuyện với mô típ quen thuộc nhưng được chính Hoà Minzy đã thổi làn gió mới vào với một hình ảnh cô gái chỉ biết học và bất ngờ bị tiếng sét ái tình khi một bạn nam điển trai chuyển vào lớp. Tiếng sét ái tình đã khiến cô lớp trưởng… tóc rồi bù và cháy khét, theo đúng nghĩa đen! Để thực hiện cảnh quay đó, Hoà Minzy cùng chuyên gia make up đã sử dụng hết hộp màu đen cũng như chai keo xịt tóc để ra tạo hình nhân vật bị sét đánh. 

 Hình ảnh cô lớp trưởng của Hòa Minzy trong dự án phim ngắn. Hình ảnh cô lớp trưởng của Hòa Minzy trong dự án phim ngắn.
 Và sau khi bị “trúng” tiếng sét ái tình. Và sau khi bị “trúng” tiếng sét ái tình.

Là một người khá thích ngủ và thường xuyên ngủ quên, tuy nhiên, trong suốt 5 ngày thực hiện MV, Hoà Minzy chỉ có thể chợp mắt từ 2-3 tiếng rồi lại thức dậy để thực hiện. Đến nỗi, cảnh quay tỏ tình trước bình minh, Hoà Minzy xung phong thức để e-kip ngủ và làm nhiệm vụ báo thức. Cô cho biết lúc đó khá buồn ngủ nhưng không dám ngủ vì sợ sẽ không dậy nổi để để thực hiện cảnh quay bình minh. Như vậy sẽ hư hết những tâm huyết của ekip.

Hòa Minzy đã có 5 ngày làm việc với cường độ cao để hoàn thành phim ngắn mừng tuổi 21 của mình. Hòa Minzy đã có 5 ngày làm việc với cường độ cao để hoàn thành phim ngắn mừng tuổi 21 của mình.

Trong buổi họp báo ra mắt phim ngắn, Hoà Minzy cũng chia sẻ mình có thể sẽ được phong danh hiệu “Nghệ sĩ bị lật của năm” khi từ lúc thực hiện dự án phim ngắn đã bị lật từ ekip sản xuất, đến nhà tài trợ, phòng thu âm, diễn viên và cả đến ông trời còn đổ mưa khi mọi người đã chuẩn bị hết mọi cảnh quay để bắt đầu thì cơn mưa bất chợt đã khiến bối cảnh gần như không sử dụng được. Để khích lệ động viên mình, Hoà Minzy hi vọng đó là cơn mưa may mắn giúp cho mình thêm động lực để làm kịp MV ra đúng ngày sinh nhật.

Hòa Minzy tự nhận cho mình danh hiệu “Nghệ sĩ bị lật của năm”. Hòa Minzy tự nhận cho mình danh hiệu “Nghệ sĩ bị lật của năm”.

Song song với việc cho ra mắt MV, Hoà Minzy cũng đang tham gia 1 game show thú vị trên truyền hình, cùng với đó là dự án phim mà cô tham gia vai nữ chính trong tương lai cũng là điều mà nữ ca sĩ đa năng đang dành tâm huyết.

Sau khi kết thúc game show, Hoà Minzy hứa hẹn sẽ thực hiện album gồm những ca khúc, tiết mục được yêu thích nhất khi tham gia chương trình để gửi tặng những khán giả, người hâm mộ đã ủng hộ cô trong thời gian qua.

Cùng xem những hình ảnh mới nhất của nữ ca sĩ xinh đẹp trong phim ngắn Vì anh là của em:

 Vô cùng xinh đẹp trong những góc máy hậu trường Vô cùng xinh đẹp trong những góc máy hậu trường
 Khoảnh khắc làm nũng đáng yêu của Hòa Minzy. Khoảnh khắc làm nũng đáng yêu của Hòa Minzy.
 Một trong những cảnh quay lãng mãn được trích từ phim ngắn thú vị này. Một trong những cảnh quay lãng mãn được trích từ phim ngắn thú vị này.
 Hòa Minzy đã có một sản phẩm âm nhạc trọn vẹn dành riêng cho tuổi 21 của cô. Hòa Minzy đã có một sản phẩm âm nhạc trọn vẹn dành riêng cho tuổi 21 của cô.

Hòa Minzy tự nhận Nghệ sĩ bị lật của năm trong phim ngắn mừng tuổi 21 ảnh 8Hòa Minzy tự nhận Nghệ sĩ bị lật của năm trong phim ngắn mừng tuổi 21 ảnh 9Hòa Minzy tự nhận Nghệ sĩ bị lật của năm trong phim ngắn mừng tuổi 21 ảnh 10Hòa Minzy tự nhận Nghệ sĩ bị lật của năm trong phim ngắn mừng tuổi 21 ảnh 11Hòa Minzy tự nhận Nghệ sĩ bị lật của năm trong phim ngắn mừng tuổi 21 ảnh 12Hòa Minzy tự nhận Nghệ sĩ bị lật của năm trong phim ngắn mừng tuổi 21 ảnh 13Hòa Minzy tự nhận Nghệ sĩ bị lật của năm trong phim ngắn mừng tuổi 21 ảnh 14Hòa Minzy tự nhận Nghệ sĩ bị lật của năm trong phim ngắn mừng tuổi 21 ảnh 15Hòa Minzy tự nhận Nghệ sĩ bị lật của năm trong phim ngắn mừng tuổi 21 ảnh 16Hòa Minzy tự nhận Nghệ sĩ bị lật của năm trong phim ngắn mừng tuổi 21 ảnh 17Hòa Minzy tự nhận Nghệ sĩ bị lật của năm trong phim ngắn mừng tuổi 21 ảnh 18Hòa Minzy tự nhận Nghệ sĩ bị lật của năm trong phim ngắn mừng tuổi 21 ảnh 19Hòa Minzy tự nhận Nghệ sĩ bị lật của năm trong phim ngắn mừng tuổi 21 ảnh 20

>>> Xem thêm: Hòa Minzy ‘tóc tai bù xù’ vẫn tự chuẩn bị cho phim ngắn đầu tay