Âm Nhạc

Được fan hỏi bao giờ comeback, Hòa Minzy tiết lộ bài mới 'có nhiều', đã sẵn sàng nhưng chưa thể ra mắt

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Saostar - Hòa Minzy đã chia sẻ về câu chuyện comeback trong một story Insatagram gần đây.

Thời gian qua, hai mẹ con nhà Hòa Minzy đã nhận được nhiều sự chú ý với những buổi livestream vô cùng thú vị. Từ khi để lộ mặt quý tử, Hòa Minzy cũng như bé Bo cũng nhận được thêm rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Mới đây, nữ ca sĩ đã mở hoạt động giao lưu Q&A trên Instagram của mình và nhận được rất nhiều câu hỏi. Trong đó, câu chuyện comeback đường đua Vpop của Hòa Minzy cũng được nhắc đến.

Hòa Minzy tiết lộ bài mới có nhiều, đã sẵn sàng nhưng chưa thể ra mắt.

Cụ thể, trong hoạt động Q&A mới đây trên Instagram của mình, Hòa Minzy đã nhận được câu hỏi của fan về việc ra mắt sản phẩm mới. Một người hâm mộ đã đặt câu hỏi cho cô là "Khi nào chị ra ca khúc mới". Hòa Minzy cũng không ngần ngại tiết lộ "Ra bài mới thì có nhiều, sẵn rồi nhưng ra dự án mới thì lâu nè".

Ca sĩ Hòa Minzy.
Chia sẻ của Hòa Minzy.

Hòa Minzy cho biết chưa thể thực hiện dự án nào mới do nhiều yếu tố và phần lớn là do tình dịch COVID-19. "Vì dịch làm chậm tiến độ và đóng băng hoàn toàn kế hoạch em ạ", Hòa Minzy chia sẻ. Từ đó có thể thấy dường như nữ ca sĩ cũng đã "ủ mưu" comeback với ca khúc mới nhưng chưa thể làm được gì vì dịch bệnh đang chuyển biến phức tạp.

Dịch bệnh khiến kế hoạch của Hòa Minzy bị đóng băng.

Chia sẻ này của Hòa Minzy khiến fan vừa tiếc nuối cũng có chút vui mừng. Do tình hình dịch nên hiện nữ ca sĩ chưa thể làm việc nhưng ít nhất cô nàng cũng đã có dấu hiệu cho việc sẽ sớm ra sản phẩm mới. Trong lúc chờ đợi sản phẩm mới từ cô, các fan cũng rất mong chờ Hòa Minzy cập nhật thêm nhiều khoảnh khắc, hình ảnh đáng yêu của bé Bo.

Fan nửa tiếc nuối nửa vui mừng với tiết lộ của Hòa Minzy.
Hòa Minzy và quý tử.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về Hòa Minzy!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV