Hòa Minzy 'mượn' hit Bạc phận của Jack để troll bạn trai và cái kết khiến fan cười ngất

Đậu ĐậuĐăng lúc

Có ai mà ngờ bản hit đình đám với câu chuyện đau khổ của Jack sau khi rơi vào tay Hòa Minzy lại trở nên hài hước, đáng yêu thế này.

Mới đây, Hòa Minzy đã khiến khán giả và người hâm mộ vô cùng thích thú khi chia sẻ trên mạng xã hội đoạn clip về người bạn trai mà nữ ca sĩ vẫn hay gọi bằng "chồng". Cụ thể, đây là đoạn clip bắt trend thay đổi thần thái đang hot thời gian gần đây, tuy nhiên thay vì sử dụng đoạn nhạc gốc, Hòa Minzy lại gây bất ngờ khi chọn bản hit Bạc phận của Jack để làm nhạc nền.

Mở đầu với giai điệu ngọt ngào của điệp khúc Bạc phận, bạn trai Hòa Minzy xuất hiện một cách... hiền khô. Thế nhưng ngay khi giai điệu Bạc phận bị "bẻ gãy" xuống một tone nhạc vô cùng khó đỡ cũng là lúc sắc mặt của bạn trai Hòa Minzy thay đổi với ánh mắt sắc lẹm như kiểu "Nhìn xem tôi có vui không?". Có ai mà ngờ bản hit đình đám với câu chuyện đau khổ của Jack sau khi rơi vào tay Hòa Minzy lại trở nên hài hước, đáng yêu thế này.

"Ôi phút giây tương phùng anh nhớ và mong..."
Nhìn xem người ta có vui không?

Đoạn clip sau khi đăng tải đã nhận được rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng người hâm mộ của Hòa Minzy cũng như Jack. Đa số ý kiến đều cho rằng dù Hòa Minzy đi theo một phong cách âm nhạc khác với Jack, nhưng nữ ca sĩ vẫn rất quan tâm đến âm nhạc của giọng ca Hồng nhan.

Bạn trai của Hòa Minzy dù không hoạt động trong showbiz nhưng lại rất chịu khó xuất hiện cùng nữ ca sĩ trong các hoạt động. Thậm chí, hai người từng khiến khán giả thích thú với những clip song ca vô cùng ngọt ngào. Có thể thấy được, với sự ủng hộ hết mình từ bạn trai, Hòa Minzy đang ngày càng thành công và thăng hoa trong sự nghiệp.

Xem thêm: Hòa Minzy bắt tay tác giả 'Hoa nở không màu' trong ca khúc mới, nhưng không dám ra mắt sớm vì lý do này

BÀI VIẾT

Đậu Đậu