Mới đây Hoà Minzy bỗng chia sẻ trên trang Fanpge clip hát karaoke bản hit đình đám Sóng gió của K-ICM và Jack. Được biết đến với giọng ca khá khoẻ và cao, cũng như từng thành công với 2 ballad Rời bỏ, không khó khăn để Hoà Minzy chinh phục được Sóng gió, dù đây là một ca khúc không hề dễ dàng khi đòi hỏi phải xử lý một cách tình cảm cũng như nhiều nốt luyến láy khó nhằn.

Hoà Minzy hát karaoke Sóng gió 

Dù là bản thu âm hay biểu diễn live trên sân khấu thì Hoà Minzy cũng luôn làm người xem trầm trồ với giọng hát của mình, kể cả chất lượng không tốt của dàn âm thanh karaoke cũng không khiến giọng hát nữ ca sĩ bớt hay. Bên cạnh đó, chính vì chỉ là một clip hát karaoke tại nhà, cô nàng lại không tân trang nhan sắc quá nhiều, chỉ để mặt mộc nhưng vẫn nhận nhiều lời khen vì gương mặt xinh sẵn.

 Hoà Minzy để mặt mộc hát karaoke tại nhà. Hoà Minzy để mặt mộc hát karaoke tại nhà.
 Vì video clip chỉ có 23 giây nên vẫn chưa đủ đã, bên dưới bình luận, người hâm mộ nằng nặc đòi bản full từ thần tượng. Có người còn cảm thấy “tụt hứng” vì chỉ được nghe vài câu đã bị ngắt quãng. Vì video clip chỉ có 23 giây nên vẫn chưa đủ đã, bên dưới bình luận, người hâm mộ nằng nặc đòi bản full từ thần tượng. Có người còn cảm thấy “tụt hứng” vì chỉ được nghe vài câu đã bị ngắt quãng.