Âm Nhạc

Bị bắt bẻ ăn mặc 'lộng lẫy' khi ở nhà giãn cách mùa dịch, Hòa Minzy có pha đáp trả 'đi vào lòng đất'

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Saostar - Hòa Minzy đã có cách đáp trả vừa hài hước nhưng cũng đủ tinh tế cho màn bắt bẻ vô lý này.

Tình hình dịch bệnh chuyển biến phức tạp nên hoạt động của các nghệ sĩ cũng đã bị ảnh hưởng. Họ thường dành thời gian để nghỉ ngơi ở nhà cũng như chăm sóc gia đình, trong đó có cả nữ ca sĩ Hòa Minzy. Mới đây, Hòa Minzy đã chia sẻ hình ảnh ở nhà giãn cách mùa dịch nhưng lại bị dân tình bắt bẻ là ăn mặc quá lộng lẫy và cô đã có màn đáp trả tinh tế.

Hòa Minzy đáp trả khi bị bắt bẻ ăn mặc lộng lẫy ở nhà mùa dịch.

Cụ thể, Hòa Minzy đã đăng tải hình ảnh của mình cùng với dòng trạng thái trên Facebook là "Hoà ở nhà để bảo vệ gia đình và cộng đồng". Nữ ca sĩ đang muốn khuyến khích fan và khán giả hãy ở nhà mùa dịch để bảo vệ sức khỏe bản thân cũng như của mọi người. Và vì "quý tử" bé Bo thời gian gần đây chiếm sóng Facebook của mẹ nên khi Hòa Minzy đăng lại ảnh mới của mình cũng đã khiến nhiều fan rất thích thú.

Bài đăng của Hòa Minzy.
Hòa Minzy và bé Bo.

Tuy nhiên, bên cạnh nhiều phản ưng tương tác tích cực thì xuất hiện một số bình luận bắt bẻ cho rằng Hòa Minzy ăn mặc như trong ảnh là quá lộng lẫy, không phù hợp để ở nhà giãn cách mùa dịch. Thậm chí họ còn nặng lời hơi yêu cầu nữ ca sĩ ở nhà thì "bớt" mặc đồ lộng lẫy lại.

Bình luận bắt bẻ vô cớ.
Hòa Minzy.

Đứng trước những bình luận tiêu cực này Hòa Minzy cũng rất vui vẻ phản hồi. Nữ ca sĩ viết: "Mặc vậy ru con ngủ thôi chứ không có gì hết trơn á mọi người" với biểu tượng dở khóc dở cười. Cô nàng có màn giải thích "đi vào lòng đất" với phong cách ru con thời 2021 cũng phải đẹp. Cách đáp trả của Hòa Minzy không quá sâu cay nhưng đủ sự hài hước và tinh tế để khiến anti-fan "cứng họng".

Hòa Minzy đáp trả gọn nhẹ, súc tích.
Fan rất thích thú với màn đáp trả vừa hài hước vừa tinh tế của Hòa Minzy.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về Hòa Minzy!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN