Âm Nhạc

Hòa Minzy bị tụt giày trên sân khấu, quyết tâm không bỏ micro để hoàn thành phần trình diễn

Thanh Phúc
Chia sẻ

Saostar - Đa số ý kiến đều khen ngợi cách Hòa Minzy xử lý sự cố trên sân khấu.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Hòa Minzy gặp sự cố trên sân khấu đã thu hút rất nhiều sự chú ý từ dân mạng. Cụ thể, khi đang say sưa trình diễn, một chiếc giày của Hòa Minzy đã bị tụt khỏi chân. Trước sự cố đáng yêu này, Hòa Minzy quyết tâm không bỏ micro xuống, còn chân thì vẫn cố lần mò để đưa chiếc giày về đúng vị trí.

Đoạn clip sau khi chia sẻ đã nhận về nhiều phản hồi thích thú từ cư dân mạng. Đa số ý kiến đều khen ngợi cách Hòa Minzy xử lý sự cố trên sân khấu, nhất là việc cô nàng không chịu bỏ micro xuống thể hiện sự tôn trọng dành cho khán giả ngồi xem phía dưới.

Hòa Minzy bị tụt giày trên sân khấu, quyết tâm không bỏ micro để hoàn thành phần trình diễn Ảnh 1

Xem thêm: Hòa Minzy 'ế show' vì dịch, tiết lộ con số cát-xê 'không tưởng' thuở mới vào nghề

Hòa Minzy có lẽ là một trong những nữ ca sĩ gặp nhiều sự cố sân khấu bậc nhất Vpop. Tuy nhiên, trước mỗi tình huống Hòa Minzy đều có cách xử lý rất được lòng khán giả, thể hiện được sự tinh tế nhưng vẫn đáng yêu.

Hòa Minzy bị tụt giày trên sân khấu, quyết tâm không bỏ micro để hoàn thành phần trình diễn Ảnh 2

Những ngày vừa qua, Hòa Minzy là cái tên được viral khá nhiều trên mạng xã hội sau màn nhái giọng Phương Thanh trong ca khúc Đêm lao xao. Mặc dù sỡ hữu chất giọng hoàn toàn khác Phương Thanh, nhưng không ai ngờ cô nàng này lại có thể hát bằng giọng của "chị Chanh" một cách xuất thần như vậy. Chính vì những tài lẻ này mà Hòa Minzy ngày càng nhận được sự yêu mến từ khán giả.

Hòa Minzy bị tụt giày trên sân khấu, quyết tâm không bỏ micro để hoàn thành phần trình diễn Ảnh 3

Xem thêm: Hòa Minzy gây bất ngờ khi giả giọng Phương Thanh trong ca khúc 'Đêm lao xao'

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

BÌNH LUẬN