Hòa Minzy bất ngờ 'đăng đàn' tố Ninh Dương Lan Ngọc quá đáng, lại chuyện gì nữa đây?

Đậu ĐậuĐăng lúc

Hòa Minzy và Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ xảy ra... "mẫu thuẫn"?

  – Hòa Minzy

Mới đây, Hòa Minzy đã khiến nhiều người bất ngờ khi đăng đàn trên Instagram cá nhân, “tố” Ninh Dương Lan Ngọc quá đáng vì… cover bài hát Không thể cùng nhau suốt kiếp. Cụ thể, đoạn clip được ghi lại trong một buổi livestream của Ninh Dương Lan Ngọc và được fan quay lại tag tên Hòa Minzy.

Ninh Dương Lan Ngọc cover Không thể cùng nhau suốt kiếp.

Tất nhiên mỗi lần Ninh Dương Lan Ngọc cover là mỗi lần cô nàng sẽ khiến cho “khổ chủ” phải đau đầu, và lần này cũng không phải ngoại lệ. Mặc dù mang tiếng là cover, thế nhưng Ninh Dương Lan Ngọc lại không dùng beat ca khúc #KTCNSK để hát mà hát luôn phần điệp khúc trên đoạn nhạc Hò mái nhì đầu MV? Một bản ballad đẫm nước mắt của Mr. Siro thế nhưng Ninh Dương Lan Ngọc lại hát trên nền nhạc một bản hò Huế?

Có lẽ sự kết hợp giữa cao độ “sai trái” của Ninh Dương Lan Ngọc khi kết hợp hát trên nền nhạc hò Huế đã khiến cho Hòa Minzy cảm thấy… cạn lời. Mặc dù chê người chị “quá đáng”, thế nhưng Hòa Minzy lại đi kèm một loạt icon cười ra nước mắt. Điều này minh chứng cho việc bản cover ngẫu hứng từ Ninh Dương Lan Ngọc đã làm cho chính chủ ca khúc cảm thấy vô cùng giải trí.

Gần đây thì Hòa Minzy cũng đã tổ chức một cuộc thi cover ca khúc #KTCNSK, thu hút sự tham gia của đông đảo khán giả. Liệu với bản cover chất chơi người dơi này, Ninh Dương Lan Ngọc có được BTC đặt cách cho một vé nhận thưởng hay không? Hát hay thì quá bình thường rồi, phải cộng thêm cả sự sáng tạo bất chấp như “gái già” này mới không đụng hàng nhé!

Xem thêm: Ninh Dương Lan Ngọc chuẩn bị tung MV mới, lần này có liên quan đến cả… Lisa (BlackPink)?

BÀI VIẾT

Đậu Đậu

TIN TÀI TRỢ