Sau khi gây bất ngờ với teaser, Gin Tuấn Kiệt đã chính thức ra mắt MV Yêu anh sẽ tốt mà với sự góp mặt của BB Trần, MisThy và Tam Triều Dâng. Sự trở lại của Gin với hình ảnh hoàn toàn mới đã mang đến rất nhiều thú vị dành cho khán giả. Sản phẩm cũng đánh dấu một bước chuyển trong âm nhạc lẫn sáng tác của Gin Tuấn Kiệt khi bước từ những bản ballad quen thuộc sang phong cách hiện đại, sôi động hơn.

MV Yêu anh sẽ tốt mà

Yêu anh sẽ tốt mà khiến người hâm mộ ngạc nhiên và hoang mang trước cuộc “lột xác” 180 độ của Gin Tuấn Kiệt – cá tính và có phần ma quái hơn. Gin Tuấn Kiệt cho biết trong tương lai mình sẽ có nhiều sự biến hóa hơn để đem lại sự hấp dẫn cho khán giả. Yêu anh sẽ tốt mà khiến người hâm mộ ngạc nhiên và hoang mang trước cuộc “lột xác” 180 độ của Gin Tuấn Kiệt – cá tính và có phần ma quái hơn. Gin Tuấn Kiệt cho biết trong tương lai mình sẽ có nhiều sự biến hóa hơn để đem lại sự hấp dẫn cho khán giả.
MV mang đến một câu chuyện đầy ma mị. Trong đó, Gin lần lượt hóa thân thành “người yêu trong mơ” của MisThy, Tam Triều Dâng và BB Trần. MV mang đến một câu chuyện đầy ma mị. Trong đó, Gin lần lượt hóa thân thành “người yêu trong mơ” của MisThy, Tam Triều Dâng và BB Trần.

Với kinh nghiệm diễn xuất được tích cóp từ các bộ phim đã tham gia, Gin Tuấn Kiệt đã có sự biến hóa mượt mà trong hình tượng ma cà rồng để mang đến một chàng trai vừa đầy sức quyến rũ, vừa có sự cá tính lại vừa khiến người xem run sợ trước từng nụ cười, ánh mắt của mình. Đặc biệt là đoạn kết của MV Yêu anh sẽ tốt mà khiến nhiều fan âm nhạc thích thú khi liên tưởng đến 2 MV nổi tiếng thế giới: Thriller của “Ông hoàng nhạc Pop” Michael Jackson và I Wanna Go của “Công chúa nhạc Pop” Britney Spears.

Hình ảnh trong MV của Gin Tuấn Kiệt… Hình ảnh trong MV của Gin Tuấn Kiệt…
làm khán giả liên tưởng đến I Wanna Go của Britney Spears…. làm khán giả liên tưởng đến I Wanna Go của Britney Spears….
và Thriller của Michael Jackson. Thriller của Michael Jackson.

Gin Tuấn Kiệt muốn mang lại cho khán giả một hình ảnh biến hóa mới mẻ hơn. Anh chia sẻ: “MV quay rất cực vì phải ghi hình liên tục 24 tiếng. Ma cà rồng là một hình tượng Gin rất thích và mơ ước được hóa thân trên màn ảnh nhưng chưa có dịp. Lần này, Gin quyết đưa vào MV của mình vì hình ảnh này cũng hiếm thấy trong các MV ca nhạc Việt. Nhưng Gin phải hóa trang suốt 3 tiếng để ra được tạo hình mong muốn. Dù vậy, hình ảnh trong MV khiến Gin rất ưng ý”.

Trong MV, BB Trần vào vai một nữ đặc vụ. Còn MisThy hóa thân thành cô nàng đậm chất “bad-girl”. Và Tam Triều Dâng vẫn “gây thương nhớ” với hình ảnh ngọt ngào, đáng yêu. Trong MV, BB Trần vào vai một nữ đặc vụ. Còn MisThy hóa thân thành cô nàng đậm chất “bad-girl”. Và Tam Triều Dâng vẫn “gây thương nhớ” với hình ảnh ngọt ngào, đáng yêu.
Yêu anh sẽ tốt mà có thể xem là MV đầu tư nhất của Gin Tuấn Kiệt tính tới thời điểm hiện tại. Sau MV Không thể yêu ai được nữa được quay tại Hongkong năm ngoái, đây cũng là MV đầu tiên Gin thể hiện khả năng vũ đạo. Yêu anh sẽ tốt mà có thể xem là MV đầu tư nhất của Gin Tuấn Kiệt tính tới thời điểm hiện tại. Sau MV Không thể yêu ai được nữa được quay tại Hongkong năm ngoái, đây cũng là MV đầu tiên Gin thể hiện khả năng vũ đạo.
Việc chọn một ca khúc có tiết tấu nhanh để quay trở lại đường đua Vpop sau thời gian yên ắng, Gin tiết lộ anh không dám kì vọng sản phẩm sẽ trở thành một ca khúc hit, chỉ cần bài hát nhận được sự yêu thương từ người hâm mộ đã là một phần thưởng rất lớn dành cho anh. Việc chọn một ca khúc có tiết tấu nhanh để quay trở lại đường đua Vpop sau thời gian yên ắng, Gin tiết lộ anh không dám kì vọng sản phẩm sẽ trở thành một ca khúc hit, chỉ cần bài hát nhận được sự yêu thương từ người hâm mộ đã là một phần thưởng rất lớn dành cho anh.

Một số hình ảnh khác trong MV Yêu anh sẽ tốt mà:

Hóa ma cà rồng và bắt cóc MisThy, Gin Tuấn Kiệt khiến fan liên tưởng đến MV của Michael Jackson ảnh 8Hóa ma cà rồng và bắt cóc MisThy, Gin Tuấn Kiệt khiến fan liên tưởng đến MV của Michael Jackson ảnh 9Hóa ma cà rồng và bắt cóc MisThy, Gin Tuấn Kiệt khiến fan liên tưởng đến MV của Michael Jackson ảnh 10Hóa ma cà rồng và bắt cóc MisThy, Gin Tuấn Kiệt khiến fan liên tưởng đến MV của Michael Jackson ảnh 11