Âm Nhạc

Bị bôi nhọ vì tham gia MV Túy họa, Hoa hậu Tường Linh lên tiếng: 'Sẽ không còn ai dám đóng chung MV với K-ICM nữa'

Đậu Đậu
Chia sẻ

Saostar - Hoa hậu Tường Linh có phản ứng cứng rắn khi bị người hâm mộ của K-ICM cho rằng 'sáp' vô nam producer để kiếm fame.

Tối 3/7, K-ICM chính thức phát hành MV Túy họa, sản phẩm kết hợp cùng giọng ca trẻ Xesi - Người được biết đến với bản hit Túy âm. Ngoài ra, dự án lần này còn có sự góp mặt của Hoa hậu Tường Linh với vai trò diễn viên trong MV.

Tuy nhiên mới đây, cộng đồng mạng đã không khỏi xôn xao trước cuộc đối thoại đầy gay gắt giữa một người hâm mộ K-ICM với Tường Linh. Cụ thể, dưới bài chia sẻ MV của Tường Linh, một tài khoản được cho là fan của K-ICM đã bình luận: "Mới đầu thấy chị Linh còn dễ thương nhưng sau thì thấy nhạt nhòa quá dường như chỉ muốn sáp tới Khánh để mong được chú ý thì phải. Trước đã có mấy bạn nữ đóng chung với Khánh bị ném đá tơi tả thì ít nhất chị phải biết giữ ý giữ tứ, chứ dù cố gắng thì Khánh cũng khôngthèm để tâm đâu".

Đáp lại bình luận này, Tường Linh chia sẻ: "Thực ra chị cũng không muốn đôi co với em làm gì nhưng phải nói ra cho em biết nếu mà tụi em cứ cái kiểu này thì sau này sẽ không còn ai dám đóng MV với Khánh nữa đâu. Với cả chị cũng nói thật, mình là fan mình có nhiều cách để làm mọi ng yêu quý idol mình hơn, chứ đừng làm mấy việc vô tình làm người khác ghét idol của mình. Cảm ơn em đã quan tâm đến MV Tuý Hoạ nhé".

Có thể thấy được rằng, Hoa hậu Tường Linh cũng không mấy quan tâm đến những thị phi khi tham gia đóng MV của K-ICM. Tuy nhiên, điều mà Tường Linh lo lắng vẫn là cách cư xử của một số fan có thể làm cho khán giả có cái nhìn không tốt về K-ICM, dù cho nam producer có nỗ lực trong âm nhạc đến đâu.

Gần đây, Túy họa cũng dính kha khá ồn ào liên quan đến trang phục cũng như tranh vẽ đạo cụ trong MV. Hiện tại phía K-ICM đã lên tiếng giải thích, đưa ra hướng giải quyết khá được lòng khán giả. Thế nhưng điều này ít nhiều ảnh hưởng đến thành tích của MV, dù đây là một sản phẩm có sự đầu tư về âm nhạc, hình ảnh.

Xem thêm: Hoa hậu Tường Linh gây xôn xao khi tiết lộ việc liên tục bị ăn tát khi tham gia MV mới của K-ICM

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

BÌNH LUẬN