Âm Nhạc

Âm Nhạc

Được hỏi sẽ chọn ai giữa Sơn Tùng và Issac, câu trả lời của Hoa hậu Tiểu Vy khiến fan 'té ngửa'?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Cả hai đều rất khó để Tiểu Vy lựa chọn.

Mới đây, xuất hiện trong một tập vlog của NTK Đỗ Long, Hoa hậu Tiểu Vy đã có màn hỏi - đáp cực kì hài hước với NTK xoay quanh những sự lựa chọn yêu thích của nàng Hậu.

Trong số đó, khi được hỏi đến Issac và Sơn Tùng thì Tiểu Vy sẽ chọn ai, câu trả lời của cô nàng khiến cộng đồng mạng khi xem clip đều không khỏi bất ngờ.

Hoa hậu Tiểu Vy và NTK Đỗ Long 

Theo đó, khi đề cập về gu bạn trai lý tưởng, nhà thiết kế Đỗ Long đã đưa ra cho nàng Hậu hai lựa chọn: Sơn Tùng M-TP và Isaac. Điều này khiến nàng Hậu phải đứng hình mất vài giây, vì quá khó để lựa chọn nên cô nàng đã đáp lời khiến nhà thiết kế Đỗ Long phải "cạn lời": "Giữa Sơn Tùng và Isaac ai là đàn ông thì em chọn".

Câu trả lời của Tiểu Vy khiến nhà thiết kế Đỗ Long phải cười ra nước mắt: "Ủa hai người đều là đàn ông mà em bị gì vậy". Thế nhưng, đến cuối cùng thì Tiểu Vy vẫn nhất quyết không chịu thua và đáp trả lại bằng một câu khiến Đỗ Long phải bó tay: "Ai mà biết được!".

Có lẽ vì Sơn Tùng và Issac đều thuộc hàng "cực phẩm" nên Tiểu Vy rất khó để đưa ra lựa chọn 

Hoa hậu Trần Tiểu Vy được biết đến với vai trò người mẫu và hoa hậu. Đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018, đồng thời cô nàng cũng là đại diện của Việt Nam tại Hoa hậu Thế giới 2018 và lọt vào Top 30 chung cuộc. Bên cạnh mảng nhan sắc, Tiểu Vy cũng là một trong những người đẹp chăm chỉ hoạt động trong lĩnh vực giải trí. Năm 2020, Tiểu Vy góp mặt trong MV Em không sai chúng ta sai của nam ca sĩ Erik. Đây cũng là lần đầu tiên nàng hậu thử sức ở lĩnh vực diễn xuất.

Vốn được mệnh danh là hai "nam thần" của Vpop, Sơn Tùng và cả Issac đều sở hữu lượng người hâm mộ "cực khủng". Không những sở hữu nhan sắc ngày càng thăng hạng theo thời gian, Sơn Tùng và Issac cũng là chủ nhân của những ca khúc hit đình đám trong thời gian gần đây. Trong khi Issac có vẻ như khá im ắng về những dự án âm nhạc trong năm nay thì Sơn Tùng đã tung ra poster giới thiệu cho màn comeback trong năm 2022 mang tên There's No One At All. Đây cũng là sản phẩm full toàn bộ tiếng Anh lần đầu tiên trong sự nghiệp của nam ca sĩ. 

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất! 

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN