Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hoa hậu Tiểu Vy giật spotlight của Mỹ Tâm với hành động không ngờ

Minh Quân
Chia sẻ

Hoa hậu Tiểu Vy rốt cuộc đã làm gì thế này?

Vừa qua, đêm Chung khảo của Miss World Việt Nam 2022 đã diễn ra tại Thái Nguyên với sự góp mặt của nhiều khách mời nổi tiếng, đặc biệt là "Hoạ mi tóc nâu" Mỹ Tâm.

Bất ngờ một đoạn clip đã lan truyền trên mạng xã hội ghi lại khoảnh khắc trong khi Mỹ Tâm đang trình diễn trên sân khấu thì phía dưới, Hoa hậu Tiểu Vy bỗng có hành động khiến ai cũng xôn xao.

Cụ thể, khi Mỹ Tâm vừa chuẩn bị lui vào sân khấu thì Tiểu Vy bất ngờ lọt vào khung hình. Không những vậy, nàng hậu còn trao cho một bé gái gần đó nụ hôn vô cùng ngọt ngào. Ngay lập tức khoảnh khắc này khiến nhiều người bàn tán đến nổi quên luôn nhân vật chính trên sân khấu.

Tuy nhiên, sân khấu của Mỹ Tâm vẫn khiến nhiều người say đắm vì quá thu hút. Không chỉ hát, ngay sau khi vừa đến đoạn nhạc "say rượu" đặc trưng. Tất cả các cô gái diện trên mình những bộ dạ hội lấp lánh đã không ngừng lắc lư, nhảy múa trên nền nhạc Người hãy quên em đi khiến fan Mỹ Tâm cũng như cư dân mạng không khỏi thích thú.

Trong màn trình diễn này của mình, Mỹ Tâm đã dí dỏm sửa câu hát "Người hãy quên em đi" thành "Người hãy yêu em đi" và làm dấu trái tim dễ thương. Màn trình diễn của Họa mi tóc nâu khiến từ ban giám khảo tới khán giả không thể không nhún nhẩy theo. Ngay sau đó, Mỹ Tâm đã tiếp tục làm nóng sân khấu với ca khúc Hào quang như tiếp thêm nguồn năng lượng cho các người đẹp chinh phục ước mơ của mình.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN