Âm Nhạc

Âm Nhạc

Không chỉ hát ổn, Hoa hậu Ngọc Châu còn có khả năng vũ đạo cực 'bánh cuốn'

Minh Quân
Chia sẻ

Hoa hậu Ngọc Châu quả thật rất đa tài!

Vừa qua, Nguyễn Thị Ngọc Châu đã chính thức lên ngôi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 vô cùng thuyết phục. Cũng kể từ đây, những thông tin liên quan đến Ngọc Châu đều nhận được nhiều sự quan tâm từ công chúng.

Không chỉ hát ổn, Hoa hậu Ngọc Châu còn có khả năng vũ đạo cực 'bánh cuốn' Ảnh 1

Mới đây, một đoạn clip Hoa hậu Ngọc Châu khoe khả năng vũ đạo đã thu hút sự chú ý. Được biết, đây là đoạn clip nằm trong lộ trình cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2022.

Trong đoạn clip, Ngọc Châu không phô diễn những động tác khó nhằn hay đòi hỏi kỹ năng cao, tuy nhiên những chuyển động mượt mà cùng thần thái quyến rũ đã khiến người xem khó lòng rời mắt.

Trước đó, Ngọc Châu cũng nhận được lời khen ngợi cho giọng hát của mình. Dù không quá xuất sắc, nhưng cô nàng cho thấy được sự ổn định trong cách thể hiện bài hát, dễ nghe và có cảm xúc.

Không chỉ hát ổn, Hoa hậu Ngọc Châu còn có khả năng vũ đạo cực 'bánh cuốn' Ảnh 2

Sau ngày đầu tiên đăng quang, Ngọc Châu cũng đã có những chia sẻ: "Sau nhiều nỗ lực, cuối cùng Châu cũng đã thực hiện được ước mơ của mình khi đạt được danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Đã gần 24 tiếng sau khi cuộc thi khép lại nhưng đến bây giờ cảm xúc của Châu vẫn rất khó tả vì quá hạnh phúc.

Châu thật sự biết ơn tất cả mọi người vì đã luôn đồng hành, ủng hộ và tin tưởng Châu trong mỗi chặng hành trình. Châu xin được gửi đến tất cả mọi người lời cảm ơn chân thành nhất vì đã chăm chút và hỗ trợ cho Châu rất nhiều từ những ngày đầu cuộc thi đến nay. 

Trong lúc này nếu có những sai sót Châu xin mọi người có thể chia sẻ cùng Châu nếu chưa thể tri ân đến toàn thể những người đã đồng hành cùng mình. Và Châu sẽ không thể toả sáng như ngày hôm nay nếu thiếu sự yêu thương và ủng hộ đến từ gia đình, bạn bè đặc biệt là fan hâm mộ đã luôn tin tưởng Châu. Hành trình của Châu đến Miss Universe sẽ cần nhiều sự hỗ trợ, chia sẻ và góp ý của tất cả mọi người, Châu rất mong mọi người sẽ đồng hành cùng Châu trên chặng đường sắp tới".

Không chỉ hát ổn, Hoa hậu Ngọc Châu còn có khả năng vũ đạo cực 'bánh cuốn' Ảnh 3
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN